Blog

Bạn có biết học lái xe ô tô bao nhiêu tiền? Những thông tin mới nhất bạn cần nên biết

Bạn có biết học lái xe ô tô bao nhiêu tiền? Những thông tin mới nhất bạn cần nên biết

Đã bao giờ bạn thắc mắc học lái xe ô tô bao nhiêu tiền hay chưa? Và nếu bạn đang có cùng thắc mắc như thế. Hãy dành chút thời gian cùng trường dạy lái xe Sài Gòn đọc qua bài viết sau để nắm thêm các thông tin cần thiết nhé!

Học lái xe ô tô là bằng gì? 

Bạn có biết học lái xe ô tô là bằng gì? Và thắc mắc liệu không biết học học lái xe ô tô bao nhiêu tiền? Ô tô có thể hiểu là các loại ô tô 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ được sử dụng phổ biến trong thực tế. Để được phép lái các loại xe này, bạn có thể học một trong hai loại bằng B1 hoặc B2. 

Bạn thắc mắc rằng học lái xe ô tô là bằng gì?

Bạn thắc mắc rằng học lái xe ô tô là bằng gì?

Vậy học lái xe ô tô nên học bằng lái xe hạng B1 hay B2? Để trả lời câu hỏi này, bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng bằng của mình là gì? Vì xét về quyền điều khiển phương tiện thì B1 và ​​B2 là như nhau (ô tô 4 đến 9 chỗ và ô tô tải dưới 3,5 tấn) chỉ khác nhau như sau: 

  • Bằng lái xe hạng B1: Chỉ được phép lái xe ô tô số tự động, không được phép hành nghề lái xe (không kinh doanh vận tải), thời hạn đến tuổi nghỉ hưu. 
  • Bằng lái xe B2: Cho phép lái xe ô tô số tay và ô tô tự lái, có thể hành nghề lái xe (kinh doanh vận tải), thời hạn 10 năm. 

Nên học bằng B1 hay B2 khi muốn thi lấy bằng ô tô?

Vì vậy, nếu bạn chỉ muốn thi bằng lái xe ô tô cá nhân hoặc ô tô gia đình, bạn chỉ cần học bằng lái xe hạng B1 (lưu ý là loại xe số tự động). Nếu bạn muốn sử dụng bằng lái xe của mình để làm các công việc liên quan đến lái xe thì bạn nên học bằng lái xe B2. Ngoài ra, nếu bạn chỉ lái xe ô tô cá nhân nhưng vẫn muốn học bằng B2 để có thể lái hai loại xe cùng lúc hoặc tùy trường hợp thì không sao cả.

Học lái xe ô tô con nên học bằng gì? Học lái xe ô tô hết bao nhiêu tiền?

Muốn học lái xe cần học bằng lái xe ô tô hạng B1 hoặc B2. 

  • Khóa B1: từ 6,0 đến 15,5 triệu đồng 
  • Khóa B2: Từ 4,9 – 14,5 triệu. 

Với những nơi báo giá chỉ từ 3 đến 4 triệu. Thì bạn cần tránh đăng ký ở những nơi này. Vì học phí này không phải là trọn gói của khóa học lái xe ô tô. Hầu hết những nơi này đều là đơn vị trung gian, không có xe đào tạo, chỉ nhận hồ sơ rồi bán lại cho các trung tâm khác để hưởng chênh lệch giá. Điều này sẽ khiến bạn tốn rất nhiều tiền, vì nếu bạn muốn tập luyện, bạn phải trả thêm tiền. Nó cũng ảnh hưởng đến thời gian làm bài thi của bạn. Đôi khi có thể mất đến cả năm để làm bài thi. Chưa kể chất lượng đào tạo kém. Hãy cẩn thận để không bị lừa! 

Địa điểm học lái xe ô tô con uy tín, chất lượng 

Trường dạy lái xe Sài Gòn hiện đang khai giảng các khóa học lái xe ô tô hạng B1, B2. Có mức học phí cực kỳ ổn định và cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Học phí trọn gói cho bằng lái xe hạng B1 chỉ 14,500,000 VND, học phí trọn gói cho bằng lái xe B2 chỉ 13,900,000 VND. Trong quá trình học, chúng tôi cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. Nhà trường hiểu rõ sự bận rộn hàng ngày của học viên và luôn tạo điều kiện tốt nhất cho việc học. Ví dụ, giờ học rất linh hoạt, cố gắng sắp xếp ngày giờ phù hợp nhất với học viên. 

Thời gian giảng dạy chỉ 3 tháng. Với sự chăm chỉ và kiên trì, không ngừng phát triển. Trường dạy lái xe Sài Gòn đào tạo lái xe chuyên nghiệp và bài bản. Đạt được đủ kỹ năng theo cách tốt nhất. Khi đến với Lái Xe Sài Gòn, bạn sẽ được hướng dẫn nhiệt tình bởi các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm. Thực hiện các phương pháp hay nhất để đảm bảo tỷ lệ đậu cao nhất. Vì vậy, số lượng sinh viên đăng ký rõ ràng thể hiện một mức độ tin cậy nhất định. Với gần 20.000 sinh viên ấn tượng, họ đã nhận được bằng cấp thành công.

Tổng kết

Mong rằng bài viết của Trường dạy lái xe Sài Gòn có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc như “Học lái xe ô tô giá bao nhiêu? Học lái xe ô tô bao nhiêu tiền? Học lái xe ô tô hết bao nhiêu tiền? Hãy Nhận bằng lái sớm, tự mình lái xe. Nắm vững kiến ​​thức giao thông, thành thạo kỹ năng lái xe. Xử lý tình huống khẩn cấp, chạy quá tốc độ và các yếu tố an toàn cần thiết để bạn có thể đi lại an toàn mà không phải “đua” xe nhé!

 

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
quy-trinh-dao-tao-va-sat-hach-cap-gplx
© 2021 - Bản quyền thuộc về Trường Dạy nghề Tư thục Lái xe Sài Gòn