Blog

Khi có giấy phép lái xe hạng A1, các bạn có thể sủ dụng được hầu hết các loại xe gắn máy, ngoại trừ xe có dung tích hơn 175cc

Bằng Lái Xe A1 Chạy Được Bao Nhiêu CC?

Bằng lái xe a1 chạy được bao nhiêu cc? 150 thi bằng lái xe A1. Nhằm giải đáp thắc mắc liên quan về bằng lái xe A1 hoặc bằng lái xe A1 chạy được những loại xe gì? Trường đào tạo Lái Xe Sài Gòn sẽ cập nhật những thông tin cụ thể, chi tiết để các bạn có thể tham khảo cũng như điều chỉnh phù hợp. 

Bằng lái xe hạng A1 là gì? Bằng lái xe A1 chạy được bao nhiêu cc? 

Chức năng

Theo số lượng được ước tính, Việt Nam có khoảng hơn 55 triệu người sử dụng các loại xe máy. Và con số này không ngừng tăng lên theo mỗi năm. Song song đó, để sử dụng được các loại xe, người lái xe buộc phải có giấy phép lái xe phù hợp với loại xe đó. 

Bằng lái xe hạng A1 dành cho những người điều khiển phương tiện mô tô hai bánh. Với dung tích xi lanh từ 50 cc đến dưới 175cc. Đây là một loại giấy phép được các cơ quan nhà nước, tổ chức có thẩm quyền cấp phép cho người sử dụng khi tham gia giao thông.

Để sử dụng được các loại xe, người lái xe buộc phải có giấy phép lái xe phù hợp với loại xe đó. 

Bằng lái xe A1 là loại giấy phép lái xe phổ biến mà hầu hết người tham gia giao thông đều cần phải có. Để giải đáp cho câu hỏi bằng lái xe A1 chạy được bao nhiêu cc thì bằng lái này cho phép bạn sử dụng hầu hết các loại xe gắn máy. Ngoại như các loại xe có dung tích hơn 175cc

Trong trường hợp bạn chưa được cấp bằng lái xe mà tham gia giao thông sẽ bị phạt theo những quy định của nhà nước. Vậy nên, nếu các bạn bạn chưa có bằng lái ái sẽ phải phải đăng ký ngay. Đến trung tâm trường đào tạo lái xe Sài Gòn để làm thủ tục dự thi và cấp bằng. 

Bằng lái xe được làm bằng chất liệu gì?

Hiện nay, bằng lái xe A1 đang được cấp với hình dạng thẻ cứng, loại nhựa PET cao cấp. Và chất liệu này cũng được dùng cho các loại GPLX khác như: A2, A3, B11, B2, C, D, E. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bằng lái xe cũ chưa được cập nhật lại. Các bạn nên cấp lại bằng để duy trì và bảo quản bằng lái tốt hơn. 

Bằng lái xe A1 được chạy những loại xe nào? Bằng lái xe A1 chạy được bao nhiêu cc? 

Rất nhiều người khi sở hữu bằng lái xe A1 không biết chính xác được mình sẽ sử dụng những loại xe nào? Hay xe có bao nhiêu phân khối. Chính vì vậy, rất dễ mắc sai lầm khi tham gia giao thông bị phạt với chi phí không nhỏ. Thậm chí có thể bị tước bằng lái xe với những trường hợp vi phạm nghiêm trọng. 

Khi các bạn đã có được bằng lái xe A1 thì đây sẽ là những loại xe hợp pháp để để tham gia giao thông.Những xe có có dung tích từ từ 50 đến 175cc, bao gồm các dòng xe: Honda; Yamaha; Suzuki; Piaggio; SYM… Ngoài trường những xe có phân khối lớn từ 175cc trở lên thì bằng lái xe A1 có thể sử dụng được cho hầu hết các loại xe.

Thi bằng lái xe A1 ở đâu? Bằng lái xe A1 chạy được bao nhiêu cc? 

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi nơi uy tín chất lượng để đào tạo và cấp bằng. Trường đào tạo Lái xe Sài Gòn là một ưu tiên. Với cơ sở vật chất đầy đủ cũng như người hướng dẫn chuyên nghiệp. Trường đào tạo Lái xe Sài Gòn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, hỗ trợ học viên hoàn thành một cách nhanh nhất: 

Trường đào tạo Lái xe Sài Gòn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, hỗ trợ học viên hoàn thành một cách nhanh nhất khi thực hiện lấy bằng lái.

Bằng lái xe A1 chạy được bao nhiêu CC, có bao gồm xe 150 không? Chắc chắc khi có bằng lái xe A1 bạn sẽ không còn phải lăn tăng khi tham gia giao thông vì hầu hết các loại xe gắn máy đều cho phép sử dụng bằng lái này.

Tỷ lệ thi đậu cao nhất.

Học với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, lịch học linh động phù hợp với người bận rộn.

Học phí trọn gói, chỉ đóng 1 lần duy nhất, không phát sinh chi phí.

Thực hành không giới hạn với sân tập lái rộng rãi, thoáng mát.

Khóa học không chỉ mang đến cho học viên những kiến thức vững chắc. Mà còn có kinh nghiệm thực hành lái xe tốt nhất.

Hồ sơ thi bằng lái xe A1 bao gồm những gì? Bằng lái xe A1 chạy được bao nhiêu cc? 

Hồ sơ đăng ký gồm các mục sau đây:

4 tấm ảnh thẻ 3*4 nền xanh.

1 bản photo chứng minh nhân dân (không cần phải công chứng).

1 bản photo bằng lái xe ô tô (nếu có bạn sẽ được miễn phần thi lý thuyết).

1 giấy khám sức khỏe theo đúng quy định.

1 đơn đăng ký thi sát hạch lái xe A1.

Có rất nhiều trường hợp các bạn học viên mua tập hồ sơ riêng để nộp cho Trường Đào Tạo Lái Xe Sài Gòn. Tuy nhiên như vậy sẽ làm mất nhiều thời gian để đi lại. 

Thi bằng lái xe A1 cần những hồ sơ như thế nào

Các học viên không cần phải mua bất kỳ một bộ hồ sơ đăng ký thi sát hạch giấy phép lái xe ở bất cứ đâu. Hãy chuẩn bị những thủ tục cũng như hồ sơ cần thiết mà Trường yêu cầu

Lưu ý: Các học viên không cần phải mua bất kỳ một bộ hồ sơ đăng ký thi sát hạch giấy phép lái xe ở bất cứ đâu. Hãy chuẩn bị những thủ tục cũng như hồ sơ cần thiết khi Trường Đào Tạo Lái Xe Sài Gòn yêu cầu.

Kết luận

Bằng lái xe A1 rất cần thiết cho việc tham gia giao thông của tất cả mọi người. Nếu bạn vẫn chưa đăng kí để lấy bằng. Hãy gọi cho đội ngũ tư vấn viên của Trường Đào Tạo Lái Xe Sài Gòn ngay hôm nay. Bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn về hồ sơ thi bằng lái xe máy cũng như các thủ tục liên quan hotline: 0839.145.777 – 028.667.19777 – 028.667.29777

Hoặc có thể trực tiếp đến với trường Dạy Nghề Tư Thục Lái Xe Sài Gòn với 2 địa chỉ cố định bên dưới: 

Địa chỉ 1: 691  u Cơ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (Trụ sở chính và VP tuyển sinh)

Địa chỉ 2: 164 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh (VP tuyển sinh)

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
quy-trinh-dao-tao-va-sat-hach-cap-gplx
© 2021 - Bản quyền thuộc về Trường Dạy nghề Tư thục Lái xe Sài Gòn