Blog

Học Bằng Lái Xe B2 Ở An Giang – Kinh Nghiệm Chọn Địa Chỉ Học Uy Tín

Đừng lo lắng nếu bạn đang gặp khó khăn khi quyết định chọn trường dạy hoặc khóa học bằng lái xe b2 ở An Giang vì chưa chắc nơi học đó có thực sự tốt và học phí hợp lý hay không. Thì những thông tin dưới đây sẽ hỗ trợ bạn tránh lãng phí tiền bạc và thời gian ở những cơ sở không uy tín.

Thông tin cần biết về bằng lái xe ô tô hạng B2

Bằng lái xe hạng B2 là chứng chỉ do cơ quan nhà nước có thẩm quyền như Sở giao thông vận tải. Tổng cục đường bộ Việt Nam cấp cho phép người điều khiển ô tô tham gia giao thông.

Thông tin cần biết về khóa học bằng lái xe B2 ở An Giang

Thông tin cần biết về khóa học bằng lái xe B2 ở An Giang

Bằng lái xe B2 được phép điều khiển các loại xe sau đây theo quy định của Bộ GTVT:

Trên xe có tới 9 chỗ ngồi; kể cả ghế lái. Kết quả là, bạn sẽ có thể điều khiển một chiếc xe thể thao hai chỗ ngồi, một chiếc xe hơi bốn chỗ và một chiếc xe gia đình bảy chỗ ngồi.

Xe tải có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn và máy kéo kéo rơ moóc có trọng lượng dưới 3,5 tấn.

Bằng lái xe B2 cho phép bạn lái cả xe số tự động và xe số sàn. Người có bằng B2 cũng có thể lái xe như một tài xế, tài xế taxi, tài xế dịch vụ, v.v.

Giấy phép lái xe hạng B2 có thời hạn 10 năm kể từ ngày cấp. Khi giấy phép của bạn hết hạn. Bạn phải làm thủ tục đổi giấy phép lái xe trong khung thời gian quy định.

Thủ tục đăng ký học bằng lái xe b2 ở an giang

Chuẩn bị giấy tờ cần thiết để đăng ký học lái xe

Bản photo CMND; CCCD; hộ chiếu không cần công chứng.

Theo đúng quy định; ảnh thẻ có kích thước 3×4.

Giấy chứng nhận sức khỏe tốt.

Học phí học bằng lái xe b2 ở An Giang đã bao gồm học phí; lệ phí khám sức khỏe; ôn thi tốt nghiệp; thi và cấp bằng,….

Bắt đầu học lý thuyết và thực hành

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký. Học viên sẽ tiếp tục đăng ký lịch học theo ý muốn. Sinh viên sẽ học theo chương trình sau:

Giai đoạn 1: Học lái xe ô tô cơ bản

Bạn sẽ được học các kiến thức về luật giao thông, một số thao tác cơ bản trên xe như sang số nóng lạnh hay phối hợp phanh, ga, côn, …

Về phần lý thuyết. Các bạn sẽ được giáo viên cung cấp tài liệu 600 câu hỏi mới nhất và các mẹo ghi nhớ nhanh từ giáo viên.

Bắt đầu học lý thuyết và thực hành

Bắt đầu học lý thuyết và thực hành

Giai đoạn 2: Cải thiện khả năng lái xe của bạn.

Làm chủ các khả năng của giai đoạn đầu tiên.

Cải thiện kỹ năng lái xe của bạn bằng cách thực hành trên đường.

Trải nghiệm trên đường thử lớn đạt tiêu chuẩn sát hạch của Bộ Giao Thông Vận Tải.

Tham gia kỳ thi tốt nghiệp cũng như kiểm tra bằng cấp

Bạn sẽ được tham gia thi và sát hạch tốt nghiệp sau khi hoàn thành khóa học đào tạo lái xe ô tô tại TP Châu Đốc – An Giang. Nếu bạn vượt qua. Bạn sẽ được cấp chứng chỉ; nếu không, bạn sẽ được yêu cầu thi lại.

Kinh nghiệm đánh giá và chọn một địa chỉ dạy học bằng lái xe b2 ở An Giang

Lịch học lái xe được xác định như thế nào?

Một cơ sở đào tạo lái xe uy tín sẽ cho phép học viên của mình tự chọn khoảng thời gian học vì đa số những người đăng ký là người đi làm với quỹ thời gian rảnh rỗi hạn hẹp.

Ở một số cơ sở kém chất lượng. Họ sẽ không nói rõ về thời gian học viên của học viên (chẳng hạn như khóa đào tạo 3 tháng kéo dài đến 5-6 tháng). Do đó, bạn nên chú ý và thảo luận vấn đề này với trung tâm mà bạn lựa chọn.

Chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất của trường học bằng lái xe b2 ở An Giang

Bạn có thể đến tham quan các trường dạy lái xe ô tô tại Thành Phố Châu Đốc – An Giang để xem cơ sở vật chất; trang thiết bị phục vụ cho việc học như thế nào (máy lạnh; máy chiếu; xe tập; sân bãi…). Hơn nữa; bạn có thể hỏi những sinh viên đang theo học xem chất lượng giảng dạy có đạt yêu cầu hay không.

Chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất của trường học bằng lái xe b2 ở An Giang

Chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất của trường học bằng lái xe b2 ở An Giang

Lưu ý về học phí khóa đào tạo dạy học bằng lái xe b2 ở An Giang

Hiện tại mỗi cơ sở dạy học lái xe ô tô tại Thành Phố Châu Đốc – An Giang sẽ đưa ra học phí học lái xe ô tô khác nhau dựa trên cơ sở vật chất; chất lượng giáo viên,… Tuy nhiên sự chênh lệch rất ít. Một điều cần lưu ý là tránh những địa chỉ có học phí thực sự thấp vì triển vọng kiếm thêm tiền trong khi học là vô cùng mạnh mẽ.

Hơn nữa; trước khi đăng ký; bạn nên kiểm tra với nhân viên chăm sóc khách hàng để xem học phí đã bao gồm tất cả chưa.

Xem thêm: Học lái xe b2 bao nhiêu tiền? cần lưu ý những điều gì?

Quy trình đào tạo phải được xác định rõ ràng

Học viên tại các trường dạy học bằng lái xe b2 ở An Giang sẽ được tự tạo lịch học cho mình mà không cần can thiệp vào quá trình đào tạo do đội ngũ giáo viên nhiệt tình; giỏi chuyên môn đảm nhận.

Tránh các cơ sở chỉ quảng cáo các buổi học lý thuyết mà không có phần thực hành nào; vì địa điểm này có thể liên kết thời gian biểu đã đặt với địa điểm khác.

Tạm kết

Bài viết dựa trên sự tìm hiểu tổng hợp thông tin từ các diễn đàn ô tô, mạng xã hội cùng với cảm nhận trải nghiệm học lái xe thực tế tại các trường dạy lái xe ô tô. Mong rằng các bạn có thêm những góc nhìn khác, đầy đủ hơn để có thể lựa chọn được địa điểm đăng kí học lái xe ô tô uy tín tại Thành Phố Châu Đốc – An Giang nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về thủ tục đăng ký, các thành phần của mức học phí trọn gói hay là tìm một địa chỉ học bằng lái xe b2 uy tín gần nơi ở của mình thì xin vui lòng liên hệ qua Hotline 0839.145.777 – 028.6671.9777 hoặc để lại thông tin tại mẫu dưới đây để được nhân viên CSKH giải đáp tận tình nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
quy-trinh-dao-tao-va-sat-hach-cap-gplx
© 2021 - Bản quyền thuộc về Trường Dạy nghề Tư thục Lái xe Sài Gòn