Blog

học lái xe b2 đà nẵng

Học Lái Xe B2 Đà Nẵng – Top 5 Trường Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Uy Tín Nhất

Hiện nay, nhu cầu học lái xe ôtô ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, việc các trung tâm, trường dạy học lái xe b2 ở Đà Nẵng cũng xuất hiện khá nhiều, giữa hàng chục địa chỉ đào tạo lái xe mọc lên, việc lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo lái xe uy tín, chất lượng cũng như đầu ra sau khóa học là rất khó, vì thế Những trung tâm đào tạo lái xe ô tô hàng đầu tại Đà Nẵng mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ mang đến cho các bạn nhiều lựa chọn phù hợp.

Điều kiện để thi bằng lái xe ô tô

Điều kiện thi bằng lái xe ô tô hạng B2 và C được quy định trong luật giao thông đường bộ. Giống như các kỳ thi lái xe; sát hạch chứng chỉ khác, thi bằng lái xe ôtô cũng phải đáp ứng những điều kiện về độ tuổi, chiều cao, cận nặng nhất định. Đây là điều bắt buộc phải làm của Tổng cục đường bộ để tăng chất lượng tài xế và giảm thiểu tai nạn giao thông.

Các tiêu chí để chọn Trường đào tạo học lái xe B2 ở Đà Nẵng uy tín

1. Dịch vụ hỗ trợ học viên tốt.

Thái độ phục vụ và chăm sóc khách hàng là tiêu chí đặt lên hàng đầu của những trường đào tạo lái xe ôtô B2 chất lượng. Có xe đưa đón đi học thực hành; hỗ trợ ghi danh tại nhà. Chia học phí ra làm nhiều lần cho học viên khó khăn…

2. Chọn Trường đào tạo lái xe có lịch sử lâu đời.

Không phải ngẫu nhiên mà một trường dạy lái xe B2 có thể tồn tại lâu trong một khoảng thời gian dài từ khi thành lập. Chắc chắn các khóa học lái xe B2 của Trường phải chất lượng, phù hợp với đa số nhu cầu của học viên thì mới được tín nhiệm.

3. Thời gian học linh hoạt.

Lựa chọn một trường dạy lái xe có thể sắp xếp thời gian học linh động sẽ rất thuận tiện cho bạn vừa đi làm vừa đi học. Từ đó bạn sẽ yên tâm để hoàn tất khóa học và bằng lái xe B2.

4. Xe ô tô tập lái đời mới có điều hòa.

Xe tập lái mới sẽ tạo cảm giác thoải mái cho học viên học thực hành và giúp cho bạn nắm bắt nhanh kỹ năng lái xe ôtô hơn các dòng xe cũ.

5. Hệ thống bãi tập và trang thiết bị hiện đại.

Bãi tập lái xe đạt chuẩn của Sở GTVT; dạy thực hành lái xe ôtô 1 thầy kèm 1 trò luôn mang lại kết quả đào tạo lái xe hạng B2 tốt nhất.

6. Quy trình học lý thuyết và thực hành rõ ràng.

Chương trình học lý thuyết:

Học viên học lái xe sẽ được cấp miễn phí bộ câu hỏi luật giao thông đường bộ. Các bạn có thể thi thử online bộ đề thi sát hạch lái xe B2 tại website: truongdaylaixesaigon.edu.vn

Chương trình học thực hành:

Chương trình học thực hành lái xe ôtô hạng B2 sẽ được giáo viên đào tạo bài bản từ cách lái xe đơn giản, số nóng số nguội,  cách đọc tâm lý của người tham gia lưu thông; đến cách canh khoảng cách xe khi vào cua.

5 Trường Đào Tạo Lái Xe Ô Tô và học lái xe B2 tại tp Đà Nẵng uy tín nhất

1. Trung tâm Học lái xe b2 Đà Nẵng – trường Cao đẳng Nghề số 5

Là một trong những địa điểm học lái xe ôtô Đà Nẵng uy tín bậc nhất. Trung tâm đào tạo lái xe trường cao đẳng nghề số 5 đã thu hút hàng nghìn học viên đăng ký học và thi giấy phép lái xe mô tô, ô tô các hạng như: Học bằng lái xe hạng C tại Đà Nẵng, học bằng B2 tại Đà Nẵng…

Luôn thấu hiểu những điều mà các học viên mong muốn đạt được sau khi tham gia khóa học là vững lý thuyết, cứng thực hành. Trường liên tục cập nhật và bổ sung những nội dung mới nhất về đề thi, mẹo làm bài thi cũng như xây dựng quy trình đào tạo chuẩn giúp học viên giảm thiểu tối đa chi phí đào tạo và thời gian học.

Trung tâm Học lái xe b2 Đà Nẵng – trường Cao đẳng Nghề số 5

Trung tâm Học lái xe b2 Đà Nẵng – trường Cao đẳng Nghề số 5

Ngoài ra; trung tâm còn là địa điểm tổ chức thi lái xe sát hạch của TP Đà Nẵng nên bạn hoàn toàn chủ động trong việc làm quen với các loại xe và sân tập, giúp bạn tự tin hơn trong quá trình sát hạch.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 43/1 Ngũ Hành Sơn; Tp. Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 02363.618 214 – 0236.3951059
 • Website: http://www.caodangnghe5qk5.edu.vn
 • Email: caodangnghe5@gmail.com.

2. Trung tâm Masco Đà Nẵng – Trung tâm Học lái xe b2 Đà Nẵng uy tín

Là đơn vị tư vấn tuyển sinh và đào tạo lái xe ô tô tại thành phố Đà Nẵng lâu năm. Trung tâm học lái xe ô tô Masco Đà Nẵng chuyên đào tạo lái xe ô tô – mô tô hạng A1, A2, B1, B2, C, D, E, F….với tỉ lệ đỗ đạt cao cùng cam kết chất lượng nhất để giúp bạn lái xe an toàn.

Khi học lái xe ô tô Masco Đà Nẵng; bạn bạn hoàn toàn yên tâm bởi:

 • Kết quả học lái xe có thể bảo lưu nếu học viên đi công tác.
 • Thời gian học rất linh động.
 • Hệ thống sân bãi đạt chuẩn chất lượng, đủ 10 bài thi sa hình.
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết.
 • Hệ thống xe thực hành gồm hơn 60 chiếc như: xe Gentra SX, Lanos, MAZDA… đáp ứng tốt nhu cầu học bằng lái xe hạng C,  B1, B2 tại tp Đà Nẵng…
 • Học viên không phải đóng thêm phụ phí xăng xe, đi lại, tài liệu
 • Về học phí, trung tâm niêm yết công khai, rõ ràng trên trang web, có thể đóng học phí làm nhiều lần.
Trung tâm Masco Đà Nẵng

Trung tâm Masco Đà Nẵng

Ngoài ra; trung tâm học lái xe Masco Đà Nẵng còn mở thêm các chương trình dạy kèm lái xe ôtô, bổ túc tay lái xe ô tô tại tp Đà Nẵng cho những học viên có nhu cầu với nhiều hạng xe như: bổ túc tay lái số sàn; bổ túc tay lái số tự động; bổ túc tay lái cho người đã có bằng B1, B2 tại tp Đà Nẵng.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ : 113 Núi Thành; quận Hải Châu; Tp Đà Nẵng
 • Điện thoại : 0905.402.401
 • Website: https://www.masco.com.vn
 • Email: mascodn@gmail.com

3. Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Đà Nẵng STC

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Đà Nẵng STC chuyên đào tạo lái xe mô tô hạng A1; đào tạo lái xe mô tô hạng A2 (mô tô trên 175 cm3) và đào tạo lái xe ô tô hạng B2, hạng C (xe tải trên 3,5 tấn), hạng D (từ 10 đến 30 chỗ ngồi). Với kinh nghiệm dày dặn trong hoạt động lái xe bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm kết hợp với chương trình đào tạo lái xe mô tô và ô tô bài bản, khoa học đã tạo nên thế mạnh cho trung tâm trong suốt thời gian qua.

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Đà Nẵng STC 

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Đà Nẵng STC

Trung tâm STC cam kết quý học viên có một khóa học chất lượng nhất. Không những có kết quả thi tốt mà còn có thể tự tin lái xe đi bất cứ đâu sau khi nhận bằng lái. Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Đà Nẵng STC với chất lượng và uy tín lâu năm trong lĩnh vực đào tạo lái xe đem lại những dịch vụ hiệu quả chất lượng tốt nhất đến cho mọi người. Chính bởi vậy mà địa chỉ này luôn nhận được những đánh giá tích cực từ người học.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: 53 Phan Đăng Lưu; Hòa Cường Nam; Hải Châu; TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0903 503 502 & 023 6361 5209 & 023 6361 5208
 • Website: http://danangstc.com/

4.Trung tâm Học lái xe b2 Đà Nẵng – Trung tâm đào tạo & dạy nghề 579

Trung tâm đào tạo & dạy nghề 579 thường xuyên khai giảng các lớp đăng ký học lái xe hạng B, C, A1 hàng tháng dành cho học viên thường trú tại các quận huyện tỉnh Đà Nẵng. Đặc biệt, với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm tốt, luôn giảng dạy tận tình với phương pháp khoa học, dễ hiểu, nhanh ứng dụng giúp bạn có kỹ năng lái xe tốt và tuân thủ đúng pháp luật.

 Trung tâm đào tạo & dạy nghề 579

Trung tâm đào tạo & dạy nghề 579

Ngoài ra; học tại Trung tâm đào tạo & dạy nghề 579 các loại xe tập thực hành tốt nhất đã được trung tâm trang bị phù hợp với từng đối tượng bằng lái. Đối với những khoản lệ phí; học phí trung tâm luôn rõ ràng, công khai và tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Để xứng đáng với uy tín của mình; trung tâm luôn nỗ lực tạo ra các khóa học tốt nhất với chi phí rẻ nhất cho học viên.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: 98 Núi Thành; Hải Châu; TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 2216 579 & 023 6224 6579
 • Email: info@daotao579.vn
 • Website: http://daotao579.vn/cac-nganh-dao-tao.html

5. Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Liên Chiểu Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm một nơi chất lượng và tin cậy để đăng ký học lái xe B2 ở Đà nẵng và đặc biệt là những bạn ở quanh khu vực Hoà Khánh – Liên Chiểu thì Trung tâm dạy lái xe mô tô và ô tô Liên Chiểu Đà Nẵng là một lựa chọn sáng suốt.

Là đơn vị trực thuộc sở giao thông vận tải Đà Nẵng với gần 15 năm hoạt động và phát triển. Trung tâm chuyên đào tạo lấy giấy phép lái xe tại tp Đà nẵng các hạng theo khung thời gian và yêu cầu của học viên. Học viên được học 1 thầy 1 trò 1 xe đời mới; có điều hòa, được đưa đón tại nhà khi đi học cũng như đi thi sát hạch Quốc gia. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi; nhân viên của trung tâm sẽ đến tận nhà lấy hồ sơ và làm mọi thủ tục cho quý khách hàng có nhu cầu để được học khóa sớm nhất.

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Liên Chiểu Đà Nẵng

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Liên Chiểu Đà Nẵng

Ngoài ra; trung tâm nhận dạy kèm lái xe ôtô Đà Nẵng cho những khách hàng chưa tự tin trước khi bước vào kỳ thi lái xe hoặc đã có GPLX nhưng chưa thật sự tự tin khi lái xe trên đường. Giúp bạn sẽ nhanh chóng trở thành 1 người lái xe an toàn và chuyên nghiệp.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: 75 Nguyễn Lương Bằng; thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại : 0905.402.401

Điểm mới về thi bằng lái xe ô tô từ 2021

Hiện nay; có rất nhiều trường hợp tài xế thi xong sát hạch và không còn nhớ gì nữa. Bởi vì vậy nên có rất nhiều vụ tai nạn diễn ra cũng chỉ vì sự thiếu hiểu biết và sự chủ quan của tài xế. Để thắt chặt hơn về những vấn đề đang gặp phải. Từ ngày 1/1/2020 thì quy định mới về học lái xe ôtô sẽ có những thay đổi để nâng cao ý thức và kỹ năng lái xe của học viên hơn.

Video quy định mới về thi Bằng lái xe áp dụng từ 01/01/2021

Tham khảo: luatvietnam.vn

Nếu bạn nhu cầu học lái xe ôtô, mô tô hoặc muốn biết thêm nhiều thông tin về thi bằng lái xe B2 hãy ghé qua Website truongdaylaixesaigon.edu.vn để nắm chắc các kiến thức và tìm hiểu thêm các thông tin như: Đơn xin học lái xe b2 điền thông tin như thế nào, phần mềm thi bằng lái xe online, các mẹo học lý thuyết lái xe B2 … do đội ngũ giảng viên nhiệt tình; yêu nghề, tâm huyết, giàu kinh nghiệm biên soạn đảm bảo rất thiết thực và hữu ích cho bạn.

Tạm kết

Trên đây là danh sách các trung tâm dạy học lái xe b2 ở thành phố Đà Nẵng uy tín và chất lượng mà bạn bạn có thể lựa chọn. Hy vọng bạn sẽ cân nhắc và tìm chọn được một địa chỉ vừa ý. Chúc bạn luôn vững lý thuyết và cứng thực hành để tự tin lái xe trên mọi cung đường!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
quy-trinh-dao-tao-va-sat-hach-cap-gplx
© 2021 - Bản quyền thuộc về Trường Dạy nghề Tư thục Lái xe Sài Gòn