Blog

Học lái xe ô tô uy tín, giá rẻ ở Hà Nội

Học Lái Xe Ô Tô Hà Nội Cần Chú Ý Điều Gì Để Có Bằng Ngay 2022!

Để điều khiển xe ô tô trên đường mà không vi phạm luật lệ giao thông thì điều đầu tiên người ta cần phải có bằng lái xe ô tô. Không giống như lái mô tô, lái ô tô đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn. Vì vậy, việc học và thi lấy bằng lái xe ô tô cũng nhiều hơn. Vậy bạn cần chuẩn bị những giấy tờ, tài liệu gì để thi bằng lái xe ô tô? Để có thể chuẩn bị thật tốt cho việc học lái xe ô tô uy tín, giá rẻ ở tại Hà Nội? Giá học phí bao nhiêu thì ổn? Hôm nay, Trường Đào Tạo Lái Xe Sài Gòn sẽ nói rõ hơn những thông tin về kỳ thi bằng lái xe để giải đáp phần nào những thắc mắc của bạn.

Thi bằng lái xe ô tô cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Đối với việc thi bằng lái xe ô tô các bạn đừng quên chuẩn bị những hồ sơ, giấy tờ sau:

  • Hồ sơ đăng ký học lái xe.
  • Bản sao chứng minh nhân dân/ căn cước công dân (không cần chứng thực).
  • 10 ảnh 3×4 (ảnh không đeo kính, buộc tóc gọn gàng, không che tai, áo cài cúc kín).
  • Giấy khám sức khỏe.
  • Sơ yếu lý lịch không cần công chứng.

Đăng ký học lái xe ô tô uy tín, giá rẻ ở Hà Nội bạn sẽ được hướng dẫn những điều trên. Tại các trung tâm nơi bạn đăng ký sẽ hỗ trợ và tư vấn toàn diện cho đến khi bạn nhận được giấy phép lái xe.

Học lái xe ô tô uy tín, giá rẻ ở Hà Nội

Học lái xe ô tô uy tín, giá rẻ ở Hà Nội cần chú ý về giấy tờ. Các Trung Tâm thường hỗ trợ các giấy tờ cần thiết cho học viên.

Đăng ký học lái xe ô tô uy tín, giá rẻ ở Hà Nội ở đâu?

Với nhu cầu sử dụng ô tô ngày càng lớn như hiện nay, các trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe mọc lên như nấm. Để tìm được một nơi học lái xe ô tô uy tín, giá rẻ ở tại Hà Nội, bạn cần chú ý những điều trên.

Kiểm tra giấy đăng ký sát hạch của Trung tâm theo học: Nếu trung tâm không có giấy phép. Có thể đây là Trung tâm không đủ tiêu chuẩn để dạy lái xe. Bạn sẽ không thê sử dụng bằng sau khi học từ trung tâm này. Hồ sơ của bạn có khả năng cao sẽ bị bán đi các Trung tâm trung gian.

Trung tâm công bố học phí học lái xe rẻ và rõ ràng: Bạn rất dễ bị dụ bởi những lời quảng cáo có cánh. Các trung tâm được rao trên mạng với giá rẻ bất ngờ nhưng chất lượng lại cực kỳ tệ. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu trước về các trung tâm liên quan mà bạn muốn theo học. Để không bị mất tiền mà không thu được kết quả.

Bạn muốn biết trung tâm có uy tín và chất lượng. Bạn không chỉ được nghe thông báo mà còn được xem tỷ lệ học viên thi đậu bằng lái xe ô tô là bao nhiêu. Kiểm tra với những sinh viên đã học trước đó để nghe đánh giá.  Ngoài ra, hãy dành thời gian đến thăm các cơ sở đào tạo của họ. Xem xét về chất lượng tiện nghi, có văn phòng tiếp nhận hồ sơ gọn gàng… Điều đó cho thấy đây là một trung tâm đáng tin cậy.

Chi phí học lái xe ô tô uy tín, giá rẻ ở Hà Nội là bao nhiêu?

Để đủ điều kiện dự thi bằng lái xe ô tô tại Hà Nội. Bạn cần trải qua một khoá học lái xe ô tô để có thể đảm bảo các điều kiện:
– Học lý thuyết lái xe.
– Học lái xe ô tô thực hành (học trên sân sa hình và tại đường trường).
– Thi chứng chỉ tốt nghiệp và sát hạch cấp bằng.

Học lái xe ô tô uy tín, giá rẻ ở Hà Nội

Các chi phí khi học lái xe ô tô uy tín, giá rẻ ở Hà Nội gồm phí sát hạch, phí học lý thuyết, phí học thực hành…

Đối với học lái xe ô tô uy tín, giá rẻ ở Hà Nội bằng B2

Đây là giấy phép lái xe phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Rất nhiều tài xế lựa chọn học loại bằng này để có thể lái xe ô tô. Đối với các dòng xe dưới 9 chỗ, học phí khoá học dao động từ 9 triệu đồng 10 triệu/ khoá.

Các chi phí này không bao gồm phí xe, tiền xăng và tiền thầy…

Đối với học lái xe ô tô bằng C

Còn học bằng lái xe ô tô chở người trên 9 chỗ và xe tải trên 3,5 tấn. Học viên phải tham gia học bằng C. Đối với loại bằng này  thì học phí cao hơn một chút. Do các chi phí như trại huấn luyện, tiền xăng xe và thêm giáo viên sẽ cao hơn. Học phí dao động 12 đến 13 triệu đồng / khóa học. Học lái xe ô tô uy tín, giá rẻ ở Hà Nội có mức học phí rơi vào khoảng đó.

Ngoài ra, chi phí học lái xe đã bao gồm chi phí sát hạch tại Bộ GTVT. Chi phí này xấp xỉ 500.000 đồng. (tùy từng thời điểm theo quy định của Bộ GTVT). Học phí của mỗi trung tâm cũng khác nhau tùy theo điều kiện trại huấn luyện, chất lượng xe huấn luyện và các dịch vụ đi kèm… nhưng sẽ không chênh lệch nhiều.

Học phí thi bằng lái xe máy là bao nhiêu?

Như đã nói ở trên, học viên khi học xong lý thuyết và thực hành. Có chứng chỉ sau khi học lái xe ô tô uy tín, giá rẻ ở tại Hà Nội thì có thể đăng ký sát hạch tại Bộ GTVT để xin cấp bằng lái xe.

Lệ phí thi được nộp trực tiếp cho Phòng Giao thông vận tải trước ngày thi của mỗi học viên tham gia.

Lệ phí sát hạch là 500.000 đồng và lệ phí cấp bằng là 135.000 đồng. Lệ phí thi bao gồm cả lệ phí thi lý thuyết (trên máy tính) và lệ phí thi thực hành (trên xe ô tô). Và phí này chỉ áp dụng lần đầu tiên.

Nếu bạn trượt kỳ thi, bạn sẽ phải trả lệ phí thi lại. Tùy thuộc vào nội dung của bài thi mới (trượt lý thuyết hay thực hành), số tiền phải trả cho mỗi lần lặp lại bài thi khác nhau.

Học lái xe ô tô uy tín, giá rẻ ở Hà Nội

Để học lái xe B2 và C. Học viên cần lưu ý thật kỹ khi lựa chọn trung tâm để tránh tiền mất tật mang

Những lưu ý về học phí khi học lái xe ô tô uy tín, giá rẻ ở tại Hà Nội

Ngoài lệ phí thi, học viên cần lưu ý:

Biểu phí trên là biểu phí được tính tại thời điểm năm 2021 nên có thể có sự thay đổi ở thời điểm hiện tại. Biểu phí trên theo thông tư 23/2013. / TTBTC của Kho bạc quy định mức thu, nộp, quản lý và sử dụng phí sát hạch lái xe cơ giới đường bộ.

Bằng cách đăng ký học và thi sát hạch lái xe ở bất kỳ trung tâm đào tạo lái xe nào. Đi xe nào bạn nên hỏi kỹ về giá cả phải trả Tránh bị các trung tâm lừa đảo, “móc túi” mà “công cóc”.

Tóm lại, tất cả các chi phí, nếu bạn muốn học bằng lái xe số tự động. Chi phí dao động từ 9 đến 10 triệu cho B2 và ​​12 đến 13 triệu cho C. Chi phí bao gồm tổng chi phí của trường và chi phí kiểm tra đăng ký để kiểm tra. Không bao gồm phí xăng xe, thầy, và bãi tập.

Trên đây là các thông tin về việc học lái xe ô tô ở Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm trung tâm lái xe uy tín ở Hà Nội cần chú ý những điều trên bạn nhé!

Đối với các Học viên đang tìm kiếm Trung tâm học lái xe ô tô tại Sài Gòn. Hãy đến ngay với Trường Đào Tạo Lái Xe Sài Gòn để được tư vấn chi tiết bạn nhé! Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ tối đa cho các học viện. Công khai tất cả các chi phí của các khoá học và đảm bảo chất lượng đầu ra. Đến ngay bạn nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
quy-trinh-dao-tao-va-sat-hach-cap-gplx
© 2021 - Bản quyền thuộc về Trường Dạy nghề Tư thục Lái xe Sài Gòn