Blog

lý thuyết thi bằng lái xe C

Lý Thuyết Thi Bằng Lái Xe C Với 450 Câu Hỏi Mới Nhất Năm 2021

Lý thuyết thi bằng lái xe C và 450 câu hỏi bằng C có lẽ là phần khó không kém thi thực hành. Mẹo để vượt qua phần lý thuyết bằng lái xe C là gì? Bằng lái xe C học bao lâu? Thi đậu thì bao lâu nhận được bằng? Câu trả lời sẽ được Trường Đào Tạo Lái Xe Sài Gòn bật mí trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Học bằng lái xe C bao lâu thì nhận bằng?

Lý thuyết thi bằng lái xe C

Tại Trường Đào Tạo Lái Xe Sài Gòn, một lộ trình bằng lái C chỉ vỏn vẹn 6 tháng. Bao gồm cả thời gian học lý thuyết đến khi thi thực hành và lấy bằng. Vì sao là 6 tháng chứ không nhiều hay ít hơn? Vì 6 tháng là thời gian vừa đủ để học viên nắm trọn các lý thuyết thi bằng lái xe C trong 3 tháng đầu. Đi kèm với việc thực hành tại bãi tập của trường để củng cố các kiến thưc được học. Sau 6 tháng, học viên sẽ được nhận bằng lái xe C ngay để bổ sung vào hồ sơ xin việc, tránh làm chậm trễ khả năng thăng tiến trong công việc của học viên.

Lý thuyết thi bằng lái xe C năm 2021 có gì mới?

450 câu hỏi thi bằng lái xe C

Bộ đề lý thuyết bằng lái xe C bao gồm 450 câu hỏi bổ sung vào bộ đề 600 câu của năm trước. Bộ 450 câu hỏi lý thuyết bằng C được tổng hợp đầy đủ, chi tiết hơn, bao gồm cả đáp án. Học viên của Trường Đào Tạo Lái Xe Sài Gòn hoàn toàn được miễn phí cấp phát bộ tài liệu ôn thi. Về hình thức ôn thi và thi thử, học viên có thể chủ động qua hai cách. Một là download bộ đề lý thuyết thi bằng lái xe C về ôn tập theo phương thức truyền thống. Hai, học viên có thể ôn tập các mã đề khác nhau thông qua phần mềm thi thử trên website của Trường Đào Tạo Lái Xe Sài Gòn.

450 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe C mới nhất tháng 7/2021

Bằng lái xe C học bao lâu

Bộ đề lý thuyết năm 2021 có cấu trúc tương tự với những năm trước. Đó là bộ đề sẽ được chia làm câu điểm liệt và câu hỏi không bị điểm liệt. Học viên cần trả lời đúng ít nhất 32/35 câu hỏi. Nếu trượt thì phải thi lại đến khi nào vượt qua mới có thể thi phần thực hành.

Như đã nói ở trên, có hai phương pháp giúp học viên ôn luyện phần thi lý thuyết. Chúng ta cùng đi phân tích ưu nhược điểm của hai phương pháp này nhé.

Ở phương pháp truyền thống, học viên sẽ học thuộc lòng đáp án của 450 câu hỏi lý thuyết thi bằng lái xe C. Ưu điểm là với học viên chịu khó và chăm thì tỷ lệ đậu lý thuyết là rất cao. Nhưng phương pháp này dễ gây chán, mệt mỏi do khối lượng kiến thức không hề nhỏ. Đây là nhược điểm.

Phương pháp thứ hai là ôn tập trên phần mềm thi thử. Học viên sẽ download phần mềm thi thử về máy tính hoặc điện thoại. Phương pháp này yêu cầu học viên đã có một số lượng kiến thức nhất định về giao thông đường bộ. Qua việc ôn tập và rút ra kinh nghiệm từ các câu sai, học viên sẽ ghi nhớ đáp án đúng. Nhược điểm duy nhất của phương pháp này có lẽ là quá trình tải phần mềm đôi lúc khá rắc rối. Ngày nay, đa số học viên chọn phần mềm thi thử vì tiết kiệm thời gian và công sức học bài hơn.

Thi bằng lái xe C tại Trường Đào Tạo Lái Xe Sài Gòn

Học bằng lái C tại Trường Đào Tạo Lái Xe Sài Gòn

Trường Đào Tạo Lái Xe Sài Gòn là cơ sở được rất nhiều học viên TP. HCM chọn mặt gửi vàng khi có nhu cầu về thi bằng C. Lý do vì đâu?

Thứ nhất, về thủ tục đăng ký. Trường Đào Tạo Lái Xe Sài Gòn tối giản các bước đăng ký. Như việc cử chuyên viên tư vấn của trường đến tận nơi học viên ở để lập hồ sơ. Học viên không cần mua hồ sơ và chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ thiết yếu. Gồm bản photo công chứng CMND hoặc thẻ căn cước. Bốn tấm hình chụp 3×4 và một số giấy tờ khác. Nếu thuộc hộ nghèo, hoàn cảnh đặc biệt vân vân.

Thứ hai, về học phí. Tại trường không có hình thức thu phí lắt nhắt, thu phí phát sinh. Học viên chỉ đóng phí trọn gói một lần và cam kết không phát sinh thêm.

Thứ ba, đội ngũ giáo viên tại trường đều có kinh nghiệm lâu năm và toàn tâm với nghề. Phần lý thuyết thi bằng lái xe C và thực hành, học viên có thể tự do trình bày những khó khăn đang gặp phải. Đội ngũ giáo viên của trường là những người thầy biết lắng nghe và hướng dẫn. Sẽ giúp các học viên cảm thấy bớt khó khăn hơn trong hành trình chinh phục bằng khó như bằng hạng C.

Lời kết

Bằng lái xe C là bằng khó. Nhưng nếu chinh phục được bằng C tương lai của các học viên sẽ vô cùng rộng mở. Với những cơ hội việc làm lương cao mà bằng C mang lại. Lý thuyết thi bằng lái xe C bao gồm 450 câu hỏi đã được chúng tôi phân tích các phương pháp ôn tập thích hợp. Hy vọng quý học viên sẽ ôn tập kỹ và có một kỳ thi thành công tốt đẹp.

Hãy theo dõi Fanpage Dạy Lái Xe Sài Gòn. Hoặc để lại thông tin ở form Đăng ký để nhận được những tin tức mới nhất về khóa học nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
quy-trinh-dao-tao-va-sat-hach-cap-gplx
© 2021 - Bản quyền thuộc về Trường Dạy nghề Tư thục Lái xe Sài Gòn