Blog

Đối tượng được phép tham gia thi bằng lái xe a1 luật mới

Thi Bằng Lái Xe Máy Online Với 4 App Thông Dụng Sau Đây

Bạn đang tìm kiếm cho mình các các app ôn thi bằng lái xe máy online, thi bằng lái xe máy trực tuyến; nhằm để giúp bạn được thuận tiện cũng như dễ dàng hơn trong việc học thi bằng lái xe? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp tổng hợp cho các bạn TOP 4 app học thi bằng lái xe tốt nhất hiện nay trên hệ điều hành AndroidiOS.

Thi bằng lái xe máy với app: “Học bằng lái xe máy A1, A2″

“Học bằng lái xe máy A1,A2” chính là ứng dụng hỗ trợ thi bằng lái xe A1 có chất lượng tốt nhất; cũng như được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ứng dụng học thi bằng lái này chắc chắn sẽ giúp bạn có được cho mình sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất; đặc biệt là khi kỳ thi sát hạch lý thuyết bằng lái xe máy A1 và A2 đang cận kề.

Một số tính năng nổi bật nhất của app:

 • Chứa đầy đủ 150 câu hỏi được dùng cho kỳ thi sát hạch giấy phép lái xe máy hạng A1. Cùng với đó là 365 câu hỏi lý thuyết được dùng cho kỳ thi sát hạch giấy phép lái xe máy hạng A2.
 • Các câu hỏi trong app được phân chia theo từng nhóm; ví dụ như: khái niệm và quy tắc, sa hình, hệ thống biển báo, …
 • App hỗ trợ người dùng được học đồng thời được kiểm tra kết quả thi lý thuyết của mình.
 • Hỗ trợ giải thích kết quả một cách chi tiết. Cung cấp mẹo làm bài cho từng loại câu hỏi. Cung cấp mẹo để ghi nhớ đáp án của từng câu hỏi.
 • Đưa ra những danh sách các câu hỏi mà bạn đã làm sai. Hỗ trợ giúp bạn có thể nhanh chóng ôn lại phần thi lý thuyết.
thi bằng lái xe máy online

App thi bằng lái xe máy online này sở hữu cho mình một kho tàng hệ thống kiến thức được phân chia vô cùng khoa học; cùng với đó là những bộ đề thi có yếu tố bám sát thực tế.

App ôn thi bằng lái xe máy online “Thi thử bằng lái xe máy A1″

App giúp cho người dùng có được sự dễ dàng hơn trong việc học và ôn thi sát hạch giấy phép lái xe. Sở hữu hệ thống kiến thức vô cùng đầy đủ; cùng với đó là những tính năng thi thử lý thuyết cực kỳ đơn giản. Ứng dụng sẽ giúp cung cấp đến người dùng những bộ đề thi chất lượng; giúp bạn có thể trải nghiệm các kỳ thi thử một cách dễ dàng nhất.

Một số tính năng nổi bật của app:

 • Chưad ầy đủ 200 câu lý thuyết A1; cùng với đó là 400 câu lý thuyết A2 mới nhất; có bao gồm cả những câu gây ra điểm liệt.
 • Những câu hỏi được phân chia theo từng nhóm riêng; ví dụ như: khái niệm và quy tắc, sa hình, hệ thống biển báo, …
 • App thi bằng lái xe máy online này có cung cấp tính năng thi thử lý thuyết.
 • App giúp cung cấp tất cả những mẹo thi bằng lái A1; bao gồm cả phần thi lý thuyết và cả phần thi thực hành.
 • Cung cấp các video hướng dẫn ôn thi vô cùng chi tiết.
 • Cung cấp tính năng tra cứu các biển báo đường bộ; cùng với đó là tra cứu luật giao thông.
app ôn thi bằng lái xe máy

Đây là ứng dụng thi bằng lái xe máy online cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng. App hỗ trợ trả về kết quả thi thử ngay lập tức sau khi bạn thi xong

Thi bằng lái xe máy trực tuyến với “200 Câu hỏi Ôn thi GPLX Máy”

200 Câu hỏi Ôn thi GPLX Máy là app thi bằng lái xe máy online với những bộ đề thi cực kỳ bám sát thực tế. Người dùng sẽ không cần phải quá lo lắng trong việc tìm kiếm các tài liệu học thi bằng lái xe máy hạng A1.

Một số tính năng nổi bật của app:

 • Chứa rất nhiều bộ đề thi sát hạch bằng lái xe đầy đủ, vô cùng thực tế và chính xác.
 • App hỗ trợ lưu trữ lại kết quả. Cung cấp tính năng tạm ngưng và thi lại trong những trường hợp mà bạn không thể nào hoàn thành bài thi được ngay lập tức.
 • Cung cấp đầy đủ 200 câu lý thuyết. Các câu được chia làm 5 nhóm riêng biệt. Ví dụ như khái niệm và quy tắc, sa hình, hệ thống biển báo, … Cùng với đó là 1 nhóm tổng hợp tất cả các câu điểm liệt; giúp cho người dùng ôn thi một cách dễ dàng hơn.
 • Ứng dụng giúp giải thích lại kết quả thi thử của bạn một cách chi tiết. Cùng với đó là cung cấp các mẹo làm bài đối với từng câu hỏi. Cung cấp các mẹo giúp ghi nhớ đáp án cho từng câu hỏi.
 • Ứng dụng còn cung cấp các tính năng giúp tra cứu các điều luật; các mức phạt cùng các biển báo đường bộ.
thi bằng lái xe máy trực tuyến

Ứng dụng cũng cho phép người dùng thi thử lý thuyết với những bộ đề thi khác nhau. Sau đó app này sẽ đưa ra những giải thích cho các đáp án một cách rõ ràng

Thi bằng lái xe máy online bằng app “Ôn thi GPLX 600 Câu”

Sở hữu hệ thống kiến thức rộng lớn; cùng với đó là các câu hỏi được phân chia vô cùng khoa học. App giúp bạn có thể dễ dàng hệ thống lại kiến thức; cùng với đó là kiểm tra các kết quả thi lý thuyết một cách nhanh chóng.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Chứa đầy đủ 450 câu hỏi được dùng cho kỳ thi sát hạch giấy phép lái xe máy đường bộ; cụ thể là các loại bằng lái A1, A2, A3, A4, B1, B2, C, D, E, F.
 • Các câu hỏi được phân chia thành 5 nhóm cụ thể riêng biệt. Cụ thể như khái niệm và quy tắc, sa hình, hệ thống biển báo, … Cùng với đó là 1 nhóm tổng hợp các loại câu điểm liệt; hỗ trợ giúp bạn ôn thi một cách dễ dàng hơn.
 • App hỗ trợ người dùng dễ dàng xem lại được những câu hỏi mà mình đã trả lời sai. Giúp bạn nhanh chóng hệ thống lại được nhữngkiến thức quan trọng.
 • Cung cấp các bộ đề thi cực kỳ bám sát thực tế.Giu
 • Giúp giải thích kết quả thi thử của bạn một cách chi tiết. Cung cấp các mẹo làm bài đối với từng câu hỏi. Cung cấp các mẹo ghi nhớ đáp án cho từng câu hỏi.
 • Giúp người dùng có thể tra cứu luật giao thông đường bộ; cùng với đó là tra cứu các mức phạt một cách nhanh chóng.
 • App giúp cập nhật bảng giá của các loại ô tô mới nhất trên thị trường. Ứng dụng còn giúp hỗ trợ tính toán chi phí lăn bánh khi người dùng muốn mua xe ô tô.
Học lái xe

Ôn thi GPLX 600 Câu chính là ứng dụng hỗ trợ thi bằng lái xe máy A1. App giúp cho người dùng có thể học và ôn thi lý thuyết; chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sát hạch lý thuyết lái xe

Trên đây là thông tin về 4 app ôn thi bằng lái xe máy online chất lượng và dễ sử dụng nhất. Và nếu bạn vẫn đang chưa tìm được cho mình một địa điểm dạy thi bằng lái xe máy uy tín, giá rẻ, chất lượng; hãy liên hệ ngay hôm nay với Trường Đào Tạo Lái Xe Sài Gòn để được tư vấn sớm nhất nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
quy-trinh-dao-tao-va-sat-hach-cap-gplx
© 2021 - Bản quyền thuộc về Trường Dạy nghề Tư thục Lái xe Sài Gòn