Blog

Học lái xe B2 An Giang, Mỹ Tho, Sóc Trăng

Học lái xe B2 An Giang – Khu Vực Miền Tây Ở Đâu Thi Tốt?

Học bằng lái xe B2 ở An Giang, Sóc Trăng, Mỹ Tho ở đâu đảm bảo chất lượng và tỷ lệ đầu ra cao? Tại đâu có đội ngũ giáo viên dạy giỏi và chương trình đào tạo tốt. Nếu bạn đang muốn đăng ký học bằng lái xe ô tô hạng B2 gần nhà và có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Trường Đào tạo lái xe Sài Gòn sẽ giúp bạn biết được những thông tin cần thiết về học lái xe các tỉnh miền Tây.

Những điều cần biết về bằng lái xe B2

Giấy phép lái xe ô tô hạng B2 chính là loại chứng chỉ do cơ quan nhà nước có thẩm quyền là Sở GTVT hoặc Tổng cục Đường bộ Việt Nam cấp cho người lái xe để được phép sử dụng điều khiển các loại phương tiện khi tham gia giao thông.

Theo quy định của Bộ GTVT, bằng lái xe B2 được phép lái các loại xe sau:

 • Xe ô tô 9 chỗ ngồi đã tính cả chỗ ngồi của tài xế. Như vậy bạn sẽ được phép lái xe ô tô thể thao 2 chỗ, xe 4 chỗ hay xe gia đình 7 chỗ ngồi.
 • Xe ô tô tải có trọng tải được thiết kế dưới 3,5 tấn và máy kéo một rơ moóc dưới 3,5 tấn.

Bằng lái xe ô tô B2 cho phép bạn được lái cả xe ô tô số tự động lẫn xe ô tô số sàn. Người đã sở hữu bằng lái xe B2 cũng được phép hành nghề lái xe. Chẳng hạn như tài xế lái xe, lái xe taxi, lái xe dịch vụ,….

Bằng lái xe ô tô hạng B2 có thời hạn sử dụng đến 10 năm kể từ ngày được cấp bằng. Khi bằng đã hết hạn thì bạn cần phải thực hiện các thủ tục gia hạn bằng lái theo đúng thời hạn đã quy định.

Học lái xe B2 An Giang, Sóc Trăng, Mỹ Tho cũng giống như tất cả đơn vị khác. Việc học lái xe cũng cần tuân thủ theo đúng quy định của nhà nước.

Học lái xe B2 An Giang, Mỹ Tho, Sóc Trăng

Học lái xe B2 An Giang khá hạn chế về cơ sở. Thế nên bạn nên căn nhắc lựa chọn cơ sở uy tín. Đạt chuẩn về chất lượng.

Khóa học lái xe B2 An Giang tốt nhất

Có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe B2 An Giang, Sóc Trăng, Mỹ Tho và các tỉnh miền tây. Học lái xe B2 là một trong những địa chỉ chuyên đào tạo các loại bằng lái xe máy, mô tô và xe ô tô đầy uy tín. Hiện trung tâm Học lái xe 12H là trung tâm nổi tiếng tây khu vực miền Tây. Trung tâm đang chiêu sinh các khóa học bằng lái xe ô tô B2 với các thông tin cụ thể về khóa học như sau:

Khai giảng khóa học lái xe B2 An Giang

Khóa học bằng B2 của Học Lái Xe 12H được tổ chức thường xuyên và liên tục. Khi có đủ các học viên đăng ký. Do đó nếu các học viên muốn học bằng lái xe B2 ở An Giang, Mỹ Tho, Sóc Trăng hãy nhanh chóng đến cơ sở đăng ký. Học lái xe 12H có thể sắp xếp khóa học sớm nhất cho bạn.

Thời lượng đào tạo

Thời gian đào tạo bằng lái xe hạng B2 An Giang trung bình khoảng tầm 4-6 tháng. Với thời gian được phân chia cụ thể như sau:

 • Học lý thuyết và thực hành trong khoảng thời gian là 3 tháng.
 • Tiếp đến bạn sẽ được tham gia một kỳ thi tốt nghiệp, cấp chứng chỉ hành nghề lái xe và sau đó trung tâm sẽ gửi hồ sơ của bạn cho Sở GTVT để đăng ký thi sát hạch. Thời gian để thực hiện việc này sẽ kéo dài khoảng chừng 1 tháng.
 • Cuối cùng các học viên sẽ được tham gia kỳ thi sát hạch bằng lái xe do Sở GTVT tổ chức và đợi nhận bằng khoảng 1 tháng sau ngày thi.

Đây cũng chính là khoảng thời gian tối thiểu cần thiết để bạn có thể hoàn thành đầy đủ các chương trình học bằng lái xe B2. Khu vực An Giang, Mỹ Tho, Sóc Trăng không có quá nhiều địa điểm đào tạo. Nên để lựa chọn một địa điểm đào tạo uy tín, chất lượng là điều nên chú ý. Học lái xe B2 An Giang tại Học lái xe 12H được đánh giá là khá tốt. Chất lượng đào tạo đạt chuẩn và uy tín.

Học lái xe B2 An Giang, Mỹ Tho, Sóc Trăng

Học lái xe B2 cần chú ý về thời gian của khóa học. Học viên phải đạt đủ số buổi lý thuyết và thực hành mới có thể thi sát hạch.

Học phí học lái xe B2 An Giang

Học phí học bằng lái xe B2 của Học Lái Xe 12h luôn có giá tốt nhất trên thị trường. Với khóa học bằng lái xe B2 ở An Giang có mức học phí trọn gói là 14.000.000 đồng. Đây chính là học phí trọn gói trong quá trình học mà bạn sẽ không  cần phải đóng thêm bất kỳ một chi phí nào khác. Học phí trọn gói sẽ bao gồm các loại chi phí sau:

 • Học phí học lý thuyết
 • Chi phí tài liệu học lý thuyết
 • Học phí học thực hành: tiền xăng xe, tiền thuê giáo viên,….
 • Lệ phí nộp hồ sơ cho Sở GTVT
 • Lệ phí thi sát hạch lý thuyết và  thực hành.
 • Lệ phí cấp bằng lái xe PET

Hình thức thanh toán: Học viên có thể đóng 1 lần khi đi đăng ký hoặc có thể chia làm 2 đợt thanh toán như sau:

 • Đợt 1 đóng 50% học phí ngay khi đăng ký hồ sơ
 • Đợt 2 đóng 50% học phí còn lại khi kết thúc thời gian học lý thuyết.

Nội dung thi sát hạch

Nội dung thi sát hạch học lái xe B2 ở An Giang, Sóc Trăng, Mỹ Tho gồm 2 phần, cụ thể như sau:

 • Phần 1: Thi sát hạch lý thuyết với tổng số câu hỏi là 35 câu. Tổng thời gian làm bài là 22 phút. Thí sinh sẽ được thi trên máy tính, ngay khi nộp bài sẽ có ngay kết quả thi do máy chấm. Điều kiện để đạt là có tổng số điểm là 32/35 câu và không sai trúng câu hỏi điểm liệt.

Cấu trúc 35 câu phần lý thuyết thi bằng lái xe hạng B2 sẽ bao gồm:

 • Phần 2: Thi sát hạch thực hành bao gồm 2 phần thi, đó là thi sát hạch trong hình và thi sát hạch thực hành trên đường trường. Thi sát hạch trong hình có gồm 11 bài thi và số điểm tối thiểu để đạt qua là 80/100. Phần thi sát hạch trên đường trường bạn cũng cần tối thiểu là 80/100 điểm.
 • Học lái xe B2 An Giang, Mỹ Tho, Sóc Trăng

  Phần sát hạch bằng B2 có 2 phần lý thuyết và thực hành. Thí sinh phải đạt đủ số điểm tối thiếu của 2 phần mới có thể được cấp bằng.

Địa chỉ học bằng lái xe ô tô ở An Giang

Học Lái Xe 12h – Trung tâm đào tạo lái xe vô cùng uy tín và chất lượng được nhiều học viên tin tưởng. Ngay tại trung tâm bạn sẽ được tham gia khóa học với các ưu điểm sau:

 • Có giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, chia sẻ các mẹo hay để học viên có thể trả lời chính xác câu hỏi trong khoảng thời gian ngắn nhất.
 • Được học tại phòng có đầy đủ trang thiết bị vô cùng hiện đại như máy chiếu, quạt, máy lạnh,….
 • Được thực hành với giáo viên 1 kèm 1 trên dòng xe đời mới, hiện đại.
 • Được xe đưa đón tận nơi khi đi học thực hành.
 • Chương trình đào tạo được thiết kế một cách khoa học, bám sát nội dung thi để đảm bảo tỷ lệ học viên đậu cao
 • Được cung cấp các tài liệu học tập lý thuyết và thực hành miễn phí.
 • Thời gian học tập vô cùng linh hoạt và phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Khi cần học bằng lái xe ô tô B2 An Giang. Bạn nhấc máy hãy liên hệ ngay tới Học Lái Xe 12h ngay bạn nhé!

Đối với các học viên tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, nếu đang có nhu cầu học lái xe B2. Hãy đến ngay với Trường đào tạo lái xe Sài Gòn. Địa chỉ đầy uy tín và chất lượng để bạn có một khóa học bằng lái xe hiệu quả. Mang đến một chiếc bằng chất lượng cho bạn với đội ngũ tận tâm, giỏi và uy tín.

 

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
quy-trinh-dao-tao-va-sat-hach-cap-gplx
© 2021 - Bản quyền thuộc về Trường Dạy nghề Tư thục Lái xe Sài Gòn