Blog

Học lái xe B2 rẻ nhất ở Hà Nội - Học lái xe B2 Hà Đông

Học Lái Xe B2 Hà Nội Cần Biết Và Nắm Rõ Những Điều Gì?

Học lái xe B2 rẻ nhất ở đâu tại Hà Nội? Những học viên học lái xe B2 ở Hà Nội thường quan tâm điều gì? Trường Đào Tạo Lái Xe Sài Gòn tự nhận thấy được rằng hầu như các bạn đều quan tâm đến những điều như học phí lái xe ô tô, bao đỗ bao luật. Học viên thường ít quan tâm đến chất lượng đào tạo có gì. Để hiểu được trung tâm nào đào tạo lái xe nào uy tín. Nhưng trung tâm đào tạo lái xe B2 Hà Nội khu vực Hà Đông, Long Biên, Thanh Xuân… có những gì?

Cùng điểm qua các nội dung lưu ý dưới đây để các bạn tại Hà Nội có thể hiểu rõ hơn. Nếu bạn có nhu cầu học bằng lái xe có kinh nhiệm thì nên chọn trung tâm và chi phí như nào là hợp lý.

Học lái xe B2 rẻ nhất ở Hà Nội

Học lái xe B2 rẻ nhất ở Hà Nội và những điều lưu ý khi lựa chon trung tâm theo học.

Chi Phí Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B2 Ở Hà Nội

Đối với việc học bằng lái xe B2 ở Hà Nội. Lái xe ô tô số sàn, lái xe kinh doanh và các loại xe chuyên dụng có trọng lượng dưới 3500kg sẽ phải học bằng B2. Thông thường, học bằng lái xe B2 mất 2 – 3 tháng là bạn đã có thể thi. Chi phí cho việc học và đăng kí thi từ 8 triệu đồng khi đăng ký thi bằng lái xe số sàn.

Việc thi bằng và học bằng lái xe B2 rẻ nhất Hà Nội rất đa dạng. Có thể mức chi phí trọn gói và không phát sinh. Học phí đã bao gồm phí học lái, phí làm hồ sơ. Ngoài ra nhiều nơi còn hỗ trợ giấy khám sức khỏe và chứng chỉ nghề cho bạn. Tùy vào từng trung tâm và thời gian học mà mức học phí sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

Học Lái Xe B2 Là Học Bằng Gì?

Bằng lái xe B2 được lái xe ô tô số sàn, số tự động là từ 4 đến 9 chỗ (tính cả chỗ tài xế), các loại xe tải dưới 3,5 tấn. Bằng lái xe B2 được tham gia lái xe kinh doanh vận tải và thời hạn sử dụng tấm bằng này là 10 năm, khi hết 10 năm thì người dùng đến cơ quan cấp bằng lái của Sở GTVT gần nhất để xin cấp lại mà không cần phải thi lại (Theo quy định của Thông tư 07/2009/TT-BGTVT, điều 21, điều 22).

Trung tâm nhận hồ sơ học bằng lái xe B1, B2, C và nâng hạng C, D, E, F tại Hà Nội giá rẻ. Khi bạn có nhu cầu học bằng lái xe B2 ở Hà Nội để phục vụ cho nhu cầu của mình. Hãy liên hệ và tìm kiếm các trung tâm uy tín để hiểu rõ hơn về nội dụng học. Cũng như tìm kiếm các đơn vị dạy lái tốt, tư vấn rõ ràng, dứt khoác. Hãy yêu cầu các trung tâm này đưa ra báo giá cụ thể và lộ trình học sơ lược cho bạn. Ngoài ra hãy chọn trung tâm hỗ trợ bạn trong việc làm hồ sơ đăng ký thi và các vấn đề khác liên quan trong quá trình học và thi.

Sân tập Học lái xe B2 rẻ nhất ở Hà Nội

Hà Nội có đa dạng các loại sân tập cho bạn học lái xe B2. Bạn có thể tham khảo các sân tập ở bài viết dưới đây.

Học Bằng Lái Xe B2 Ở Hà Nội Với 13 Sân Tập Và 4 Sân Thi

Địa chỉ sân tập học lái xe B2 ở Hà Nội gần bạn

 1. Sân tập xe số 10, Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.
 2. Sân tập xe Hà Đông, Hà Nội.
 3. Sân tập xe Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 4. Sân tập xe Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội.
 5. Sân tập xe Nguyễn Khoái, Thanh Trì, Hà Nội.
 6. Sân tập xe Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội.
 7. Sân tập xe Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội.
 8. Sân tập xe Sóc Sơn, Hà Nội.
 9. Sân tập xe Đông Anh, Hà Nội.
 10. Sân tập xe Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội.
 11. Sân tập xe ngã tư Trôi, Hoài Đức,  Học lái xe B2 Hà Đông Hà Nội.
 12. Sân tập xe Hàng Không, Long Biên, Hà Nội.
 13. Sân tập xe trường 10. Học lái xe B2 Hà Đông.

Sân sát hạch thi lái xe B2 tại Hà Nội

 • Sân sát hạch Đức Thịnh (ở Đông Anh): Trung Tâm Đức Thịnh, Công Trình 1.
 • Sân sát hạch Ngọc Hà (ở Chèm gần ĐH Mỏ): Đông Đô, 83, Thành Đô.
 • Sân sát hạch Phòng Cháy (ở Xuân Mai): Sao Bắc Việt.
 • Sân sát hạch Việt Thanh (ở Phố Nối, Hưng Yên): Việt Thanh.

Với mong muốn mang đến cho các học viên sự thuận tiện nhất trong quá trình học. Các khóa học lái xe ô tô B2 ví dụ như Học lái xe B2 khu vực Hà Đông, học lái xe B2 khu vực Long Biên đều có sân thi và sân tập. Trong quá trình học, học viên và giảng viên có thể bàn bạc kỹ hơn để lựa chọn thời gian cũng như địa điểm học phù hợp.

Một buổi học lái xe tại sân tập khi học bằng lái xe B2

Khi Học Lái Xe Ô Tô B2 Có Bị Om Hồ Sơ Và Mất Thêm Chi Phí Nữa Không?

Cẩn thận khi lưa chọn trung tâm

Có rất nhiều học viên đăng ký học lái xe B2 rẻ nhất Hà Nội bị om hồ sơ trong lúc học lái. Đôi lúc lại còn bị bắt đóng thêm các khoản phí khác. Làm mất thời gian và cảm thấy không thoải mái trong quá trình học của bạn. Vì vậy hãy tham khảo các trung tâm một cách cẩn thận. Thận trọng đọc review và tìm hiểu xem trung tâm này có đáng tin cậy không? Xem các chính sách của họ trong việc giải quyết giấy tờ và cam kết về chi phí của trung tâm này.

Các cách có thể giảm bớt những điều đó chính là đi tham khảo những người đã đi trước. Hoặc bạn tham gia các hội nhóm về học bằng lái xe B2 giá rẻ nhất ở Hà Nội Tại đây có rất nhiều người đã học và đang học bằng lái xe có kinh nghiệm quý báu sẵn sàng chia sẻ cho bạn. Hãy tham khảo nguồn thông tin sát thực này để có cho mình lựa hconj đúng đắn.

Lựa chọn sân học lái xe B2 có cơ sở vật chất tốt

Lựa chọn sân học lái xe B2 có cơ sở vật chất tốt để theo học. Giúp bạn đảm bảo hơn trong quá trình đào tạo.

Đừng ham rẻ vì có thể mất thêm phí

Thực tế cho thấy rằng tại các trung tâm uy tín thì chi phí học cũng sẽ khác nhau và có khi còn chênh lệch đến vài triệu đồng. Đó là vì chương trình đạo tạo của họ sẽ chi tiết và cụ thể hơn. Quá trình học của bạn cũng sẽ được sát sao và và quan tâm hơn. Các giờ học thực hành cũng tăng lên cơ bản hơn so với những lớp học bằng B2 ở Hà Nội khác. Chính vì vậy hãy căn nhắc thật kỹ khi lựa chọn các trung tâm. Đạc biết chú ý và các cơ sở vật chất, ví dụ như xe tập, bãi tập của họ.

Nếu như bạn là người tập lái từ đầu, bạn nên lựa chọn các trung tâm kỹ lương hơn. Chú trọng vào trang thiết bị của trung tâm đó. Vì điều kiện tốt như vậy thì chỉ dành cho những người học lái từ đầu hoặc học chậm. Còn những người đã biết lái hoặc học nhanh hơn thì đơn giản hơn. Bạn  chỉ cần nộp hồ sơ tại trung tâm uy tín và đợi đến ngày thi.Vấn đề học bằng B2 tại Hà Nội bạn có thể thuê người dạy với mức chi phí khoảng 250.00VNĐ/1 giờ.

Trên đây các thông tin dành cho các bạn học viên tại Hà Nội có nhu cầu học bằng lái xe B2. Nếu bạn cần tìm kiếm các thông tin chi tiết hơn. Ví dụ như về mẹo học lái xe B2, B1, C. Hãy tham khảo ngay Trường Đào tạo lái xe Sài Gòn. Chúng tôi luôn cung cấp những thông tin về đào tạo và sát hạch bằng lái xe hiệu quả, bổ ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
quy-trinh-dao-tao-va-sat-hach-cap-gplx
© 2021 - Bản quyền thuộc về Trường Dạy nghề Tư thục Lái xe Sài Gòn