Blog

Làm, mua bằng lái xe máy A2 bao nhiêu tiền?

Mua Bằng A2 Nên Hay Không Nên? “Mất Tiền Không Hiệu Quả”

Mua, làm bằng lái xe A2 trọn gói bao nhiêu tiền? Việc chọn mua bằng lái xe A2 là lựa chọn của nhiều người, đặc biệt là những người đam mê “cầm cương” những mẫu xe phân khối lớn. Thế nhưng họ đã thi bằng A2 nhiều lần mà vẫn không thể đỗ. Chỉ cần vài phím gõ và tra cứu trên mạng, bạn có thể tìm được nhưng nơi rao mua bằng giá rẻ một cách tràn lan… Tất cả những thứ đó sẽ có trong tay mà bạn không cần phải học hay thi. Vậy mua bằng lái xe A2 là thật hay giả? Có nên mua bằng lái xe A2 hay không? Hãy cùng Trường Đào Tạo Lái Xe Sài Gòn tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

Mua, Làm Bằng Lái Xe A2 Trọn Gói – Bằng Giả Hay Bằng Thật?

Thứ nhất, cần khẳng định rằng nếu bạn KHÔNG tự đăng ký nộp hồ sơ và thi bằng lái xe mô tô hạng A2 thì giấy phép lái xe hạng A2 mà bạn đang giữ là giả 100%. Dù các trung tâm trên có cam kết bạn không cần thi, chỉ cần nộp tiền và nhận bằng. Thì tất cả đều không có điều gì để chứng thực điều này.

Tất cả các quảng cáo như hồ sơ gốc 100% hoặc thử mã QR đều không đúng sự thật. Thậm chí, nhiều đơn vị giả mạo đã tạo ra trang web giả mạo để bạn có thể kiểm tra hồ sơ. Họ tạo ra thông tin để người mua kiểm chứng thông tin dự thi của mình. Khi kiểm tra trang web giả thì mọi thứ đều đúng. Nhưng nếu tham khảo trang web chính thức của Tổng Cục đường bộ thì không hề có bất kì thông tin gì của bạn. Vì vậy bạn cần hết sức thận trọng với những gợi ý mua bằng lái xe máy A2.

Chính vì vậy việc các quản cáo về mua, làm bằng lái xe A2 với từ khoá mua bằng lái xe A2 trọn gói với giá bao nhiêu tiền tràn lan trên mạng. Bạn nên thận trọng và phải tỉnh táo. Đừng vì vội vàng tìm kiếm nơi để tiết kiệm thời gian mà tiền mất, tật mang.

Có thể bạn sẽ trở thành miếng mồi ngon cho những tổ chức lừa đảo chuyên nghiệp lợi dụng; vì sự cần thiết và nhu cầu lấy bằng A2 nhưng không đủ điều kiện của bạn.

Làm, mua bằng lái xe máy A2 bao nhiêu tiền?

Nhiều người lựa chọn làm hoặc mua bằng lái xe máy A2. Thế nhưng nó tiềm ẩn nhiều nguy cơ khiến bạn mất trắng tiền còn bị phạt khi bị phát hiện

Mua, Làm Bằng Lái Xe A2 Trọn Gói Bao Nhiêu Tiền?

Giá mua, làm bằng lái xe A2 trọn gói hiện nay bao nhiêu tiền? Việc mua bằng lái A2 hiện nay trở thành “vấn nạn”. Có rất nhiều người lựa chọn hình thức mua bằng lái xe để tiết kiệm thời gian học tập. Thế nhưng việc mua bằng lái xe cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Bằng lái xe A2 bạn mua có thể là bằng giả hoặc các thông tin không đủ. Bằng sẽ không có hiệu lực trong quá trình tham gia giao thông. Khi bị kiểm tra giấy tờ bạn có thể bị phạt nặng hơn nếu dùng bằng giả.

Giá mua, làm bằng lái xe A2 bao nhiêu tiền? Giá này rơi vào khoảng 1.800.000đ – 2.500.000đ. Giá này có thể bằng với học phí thi bằng A2 thông thường. Tuy vậy, giá cả là như vậy, thế nhưng tấm bằng của bạn là thật hay giả. Bằng có thể sử dụng được hay không. Điều này chắc chắn bạn là người hiểu rõ nhất. Bởi những điều làm trái quy định và pháp luật đều phải chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Chính vì vậy mua hay không mua là do bạn quyết định.

Các Hình Thức Mua, Làm Bằng Lái Xe A2 Giả Hiện Nay Bạn Nên Tránh

Ngày nay, các hình thức mua, làm bằng lái xe A2 trọn gói rất tinh vi. Họ có rất nhiều cách thức để mang đến cho bạn một tấm bằng GPLX y như thật. Thế nhưng các thông tin trên đó đều không đúng hoặc không tồn tại. Điều này bạn chỉ thật sự “tá hoả” khi trình diện với các Cảnh sát giao thông hoặc khi xuất trình giấy tờ cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu hình thức làm giả GPLX hiện nay.

Nhận CMND và ảnh chân dung làm giả GPLX hoặc cạo bằng thật và giả thông tin khi mua, làm bằng lái xe A2

Nhận CMND và ảnh chân dung sau đó làm phôi giả GPLX. Đây là cách làm thô sơ nhất và có thể nhìn thấy ngay bằng mắt thường. Đó là lý do tại sao hiếm ai làm bằng A2 giả theo cách này. Tuy nhiên hiện tại trên thị trường vẫn có những lời mời gọi và mua bán những loại bằng giả GPLX như vậy.

Ngoài cách trên thì việc sử dụng CMND và ảnh chân dung sau đó cạo thông tin từ phôi thật và in các thông tin khác chèn lên cũng là một trong cách thức làm giả. Đây chính là cách mà các đơn vị mua, làm bằng lái xe A2 trọn gói giả mạo được áp dụng.

Bạn vẫn có một phôi GPLX thật, sau đó cào ảnh và họ tên bằng thiết bị đặc biệt. Tiếp đến sau đó thay thế ảnh và họ tên của bạn.  Thế nhưng nếu bạn kiểm tra bằng A2 này bằng mắt thường thì sẽ rất khó để biết đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Vì tất cả các chi tiết như hoa văn, tem in đều rất giống và khớp? Khó có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Tuy nhiên, qua hệ thống kiểm tra, chắc chắn bạn sẽ biết bằng lái xe là giả. Do thông tin cũ không khớp với thông tin lưu trữ.

Đặc biệt từ đầu năm 2021 trở đi, trên giấy phép lái xe mới đã có mã QR. Điều này có thể giúp ích cho bạn kiểm tra thông tin của mình có phải thật hay không. Cảnh sát chỉ cần quét và xác minh ngay lập tức mà không cần làm gì nhiều.

Làm, mua bằng lái xe máy A2

Hiện nay rất khó thể làm giả hay thi hộ bằng lái xe A2. Vì các cơ quan chức năng đã có những cách xác nhận bằng giả hay thi hộ đầy hiện đại

Sử dụng người thi thay khi mua, làm bằng lái xe máy A2

Hình thức này trước đây có thể áp dụng nhưng hiện nay không áp dụng được. Bởi vì quy trình thi bằng lái xe A2 hiện nay rất khắt khe. Từ khâu chuẩn bị hồ sơ, chụp ảnh, đến thi lý thuyết và thi thực hành. Bạn cần chụp ảnh và mang CMND/ Căn cước để kiểm tra nhân thân trước khi vào thi. Các phòng thi đều yêu cầu xuất trình CMND / CCCD đi kèm. Nên chắc chắn rất khó để có thể thi hộ hay làm hộ bài thi.

Việc kiểm tra cũng vô cùng nghiêm ngặt. Các giám thị giám sát bài cũng sẽ có thể kiểm tra giấy tờ của bạn bất kì lúc nào. Hình thức này trước đây có thể trót lọt khi không có thiết bị chụp giám sát. Thế nhưng hiện nay tất cả phòng thi đều trang bị chụp giám sát. Hình ảnh của bạn sẽ được đối chiếu lại với giấy tờ đăng ký của bạn sau khi thi.

Sử Dụng Bằng Lái Xe Máy A2 Giả Sẽ Gây Ra Hậu Quả Gì?

Theo quy định tại Điều 21 Nghị định 100 của Chính phủ. Quy định về việc sử dụng giấy phép lái xe A2 giả sẽ chịu trách nhiệm xử phát:

  • Người sử dụng GPLX giả phải bị phạt tiền từ 3.000.000 đến 4.000.000 VNĐ (Đối với xe mô tô từ 175 cm3 – hạng A2)
  • Người sử dụng GPLX giả sẽ bị tịch thu giấy phép lái xe giả. Bị mất giấy ủy quyền sử dụng giấy phép lái xe được cấp gần nhất  từ tháng 01 đến tháng 03.
  • Đặc biệt, bạn còn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự với mức hình phạt tối đa lên đến 07 năm.
  • Nếu sử dụng bằng lái xe giả, bạn sẽ không được cấp bằng lái xe mới trong 5 năm.

Chính vì vậy việc sử dụng, mua, làm bằng lái xe máy A2 trọn gói giả sẽ gây đến những hậu quả khôn lường. Hãy thực sự cẩn trọng khi lựa chọn mua hay sử dụng bằng giả.

Làm, mua bằng lái xe máy A2

Làm, mua bằng lái xe máy A2 có thể bị phát tiền và chịu trách nhiệm hình sự theo quy định.

Bằng Lái Xe A2 Thật 100% Tại Trường Đào Tạo Lái Xe Sài Gòn

Đây là cách bạn có được bằng lái xe A2 thật 100%. Để có được bằng lái xe A2 thật 100%, không có cách nào khác hơn là đăng ký một khóa học như bình thường và thi lấy bằng A2.

Nếu bạn đăng ký học lái xe A2 thật 100% tại Trường Đào Tạo Lái Xe Sài Gòn. Bạn sẽ được những lợi ích sau:

  • Cam kết sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi A2 ngay từ lần đầu tiên.
  • Bạn sẽ có lệ phí thi bằng A2 tốt nhất thị trường Tp.HCM.
  • Được cung cấp tài liệu uyện cho mình những bí quyết ôn thi lý thuyết A2 và mẹo thi thực hành A2 để đạt điểm tuyệt đối.
  • Cung cấp các giấy tờ, hỗ trợ tư vấn chi tiết về thi bằng A2.
  • Không chi phí phát sinh, không đội giá chi phí học và thi.

Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với Trường Đào Tạo Lái Xe Sài Gòn để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết về mua, làm bằng lái xe A2 – thi thật – kết qủa thật bạn nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
quy-trinh-dao-tao-va-sat-hach-cap-gplx
© 2021 - Bản quyền thuộc về Trường Dạy nghề Tư thục Lái xe Sài Gòn