Blog

Thi Bằng Lái Xe A1 Bao Nhiêu Câu Là Đậu? Thông Tin Mới Nhất 2020

Thi Bằng Lái Xe A1 Bao Nhiêu Câu Là Đậu? Thông Tin Mới Nhất 2020

Xe mô tô hai bánh hay còn được gọi là xe máy. Một trong những phương tiện đi lại chủ yếu của các quốc gia đang phát triển nhất là Việt Nam ta. Để điều khiển loại phương tiện giao thông này, người điều khiển bắt buộc phải có giấy phép lái xe do Sở giao thông vận tải cấp phép. Bên cạnh đó, để có được giấy phép lái xe hợp pháp, người điều khiển phải trải qua kì thi sát hạch. Vậy bằng lái xe A1 điều khiển được những loại xe nào? Thi bằng lái xe A1 có bao nhiêu câu hỏi lý thuyết? Hay thi bằng lái xe A1 bao nhiêu câu là đậu?  Hãy cùng Trường dạy Lái Xe Sài Gòn tìm hiểu ngay nhé!

Những thông tin cơ bản về giấy phép lái xe hạng A1 (bao gồm câu hỏi thi bằng lái xe A1 bao nhiêu câu là đậu?)

Bạn đọc cần phải nắm rõ một số thông tin cơ bản về giấy phép lái xe hạng A1 sau đây. Để hiểu đúng và chấp hành đúng luật lệ an toàn giao thông.

Giấy phép lái xe hạng A1 là gì?

Bằng lái xe hạng A1 cấp cho người tham gia giao thông đường bộ. Được phép điều khiển phương tiện xe mô tô hai bánh, có dung tích xi lanh từ 50cm3 đến 175cm.

Bằng lái xe hạng A1 cấp cho người tham gia giao thông đường bộ. Được phép điều khiển phương tiện xe mô tô hai bánh, có dung tích xi lanh từ 50cm3 đến 175cm.

Trước tiên để trả lời cho câu hỏi: thi bằng lái xe A1 phải vượt qua bao nhiêu câu lý thuyết là đậu? Trường dạy Lái Xe Sài Gòn muốn giới thiệu đến các bạn học viên hiểu rõ hơn về định nghĩa bằng lái xe A1. Giấy phép lái xe hạng A1 là loại giấy tờ do Sở giao thông vận tải cấp cho một cá nhân cụ thể. Đồng nghĩa, với việc cá nhân đó được tham gia điều khiển phương tiện giao thông. Bằng phương tiện xe cơ giới trên các tuyến đường công cộng.

Bằng lái xe hạng A1 cấp cho người tham gia giao thông đường bộ. Được phép điều khiển phương tiện xe mô tô hai bánh, có dung tích xi lanh từ 50cm3 đến 175cm. Người khuyết tật điều khiển xe mô tô ba bánh dành riêng cho người khuyết tật.

Xem thêm: Bằng Lái Xe A1 Chạy Được Bao Nhiêu CC?

Điều kiện để tham gia kì thi sát hạch giấy phép lái xe hạng A1 2020

 • Cá nhân tham gia kì thi phải là công dân Việt Nam hoặc người có quốc tịch nước ngoài đang cư trú, sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam.
 • Cá nhân phải đủ 18 tuổi trở lên (tính theo ngày tháng năm sinh thông qua giấy khai sinh, CMND, CCCD, hoặc hộ chiếu).
 • Cá nhân muốn đăng kí tham gia kì thi phải đảm bảo sức khỏe theo tiêu chuẩn điều khiển xe mô tô của Bộ giao thông vận tải. Thông qua giấy khám sức khỏe cần phải có khi nộp hồ sơ đăng kí thi.

Lịch thi sát hạch giấy phép lái xe hạng A1

Để hoàn thành ki thi sát hạch lái xe tốt nhất, bạn cần tham khảo trước lịch thi để có thể chuẩn bị mọi thứ thật suôn sẻ. Bởi lẽ, kì thi cấp giấy phép lái xe hạng A1 khá đơn giản nhưng nếu trong tư thế chủ quan và không sắp xếp lịch học, làm việc phù hợp. Rất có thể bạn sẽ không vượt qua cả hai phần thi: lý thuyết & thực hành đấy nhé!

Cần chuẩn bị gì khi tham gia kì thi sát hạch (bao gồm thi bằng lái xe A1 bao nhiêu câu là đậu?)

Trường hợp không có passport để thay thế CMND, CCCD, chắc chắn bạn sẽ không được tham gia kì thi cấp giấy phép lái xe hạng A1 được.

Trường hợp không có passport để thay thế CMND, CCCD, chắc chắn bạn sẽ không được tham gia kì thi cấp giấy phép lái xe hạng A1 được.

 • Khi đi thi, bạn đọc cần lưu ý phải mang theo CMND bản gốc, CCCD. Nếu gặp trường hợp bị mất giấy tờ trong quá trình thi, bạn có thể thay thế sử dụng passport ( hộ chiếu) khi tham gia kì thi sát hạch.
 • Trường hợp không có passport để thay thế CMND, CCCD, chắc chắn bạn sẽ không được tham gia kì thi cấp giấy phép lái xe hạng A1 được.
 • Nếu thời gian còn cho phép, bạn có thể nhờ người thân đem các chứng từ đến phòng thi để tiếp tục kì thi sát hạch.
 • Cần phải ăn mặc đúng tác phong, chuẩn bị khẩu trang y tế và mang theo một cây bút để hoàn thành các thủ tục cần thiết.
 • Đến trước nơi diễn ra kì thi sớm hơn 30 phút so với giờ thi dự kiến để kiểm tra lại giấy tờ cũng như chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trước khi bắt đầu thi.
 • Những thí sinh không đủ điều kiện thi nếu nhận được thông báo đi học những không đi học.
 • Hiện nay đã có một thay đổi trong bộ đề ôn thi, do đó bạn cần nằm chắc câu trả lời cho thắc mắc: “Thi bằng lái xe a1 bao nhiêu câu là đậu?”

Thi bằng lái xe A1 trả lời bao nhiêu câu hỏi lý thuyết là đậu?

Thi bằng lái xe A1 bao nhiêu trả lời bao nhiêu câu hỏi lý thuyết là đậu?

Thi bằng lái xe A1 bao nhiêu trả lời bao nhiêu câu hỏi lý thuyết là đậu?

So với trước đây, phần lý thuyết của bằng lái xe hạng A1 có thêm những điểm mới mà các bạn cần nên lưu ý:

 • Thí sinh dự thi kì thi bằng lái xe máy hạng A1 sẽ được thi. Bằng hình thức trên máy tính và mỗi phòng thi chỉ bao gồm 20 thí sinh. Thông báo này đã chính thức có hiệu lực vào ngày 1/7/2013.
 • Bắt đầu đến 2015, phần thi lý thuyết trong bài thi sát hạch bằng lái xe đã được thay đổi như sau: thời gian làm bài kéo dài đến 15 phút và số lượng câu hỏi tăng lên 20 câu. Người tham gia kì thi phải đảm bảo tối thiểu trả lời đúng 16/20 câu.

Không những thế, trong các bộ đề ôn thi bằng lái xe cũng đã được hệ thống lại . Đồng thời cũng thay đổi một số luật giao thông đường bộ khác. Vậy nên, bạn nên có kế hoạch ôn tập và chuẩn bị kỹ lưỡng. Để đảm bảo thi đạt kết quả cao nhất.

Xem thêm: Mẹo Thi Lý Thuyết Thi Bằng Lái Xe Máy Đơn Giản Nhất

Chuẩn bị những gì khi thi lý thuyết bằng lái xe A1?

Sau khi kết thúc buổi học, bạn sẽ phải ghi đầy đủ thông tin cá nhân. Bao gồm họ và tên, nơi đăng kí hộ khẩu thường trú và số CMND trên một bộ hồ sơ.

Sau khi kết thúc buổi học, bạn sẽ phải ghi đầy đủ thông tin cá nhân. Bao gồm họ và tên, nơi đăng kí hộ khẩu thường trú và số CMND trên một bộ hồ sơ.

 • Bạn sẽ được các giảng viên tại nơi đăng kí tham gia kì thi hướng dẫn. Trọn bộ đầy đủ150 câu hỏi lý thuyết. Và các mẹo trả lời câu hỏi nhanh dùng cho sát hạch và cấp phép lái xe moto 2 bánh.
 • Trước khi làm bài thi thử, bạn cần phải ôn luyện phần thi lý thuyết và tham khảo. Thông qua hướng dẫn trên máy chiếu.
 • Các giảng viên phụ trách giảng dạy và hướng dẫn phần thi thực hành. Bao gồm: quy trình, cách chạy xe và số điểm cần đạt.
 • Một hình thức mới của sát hạch bằng lái xe máy A1 đó là phải khai báo thông tin hồ sơ.
 • Sau khi kết thúc buổi học, bạn sẽ phải ghi đầy đủ thông tin cá nhân. Bao gồm họ và tên, nơi đăng kí hộ khẩu thường trú và số CMND trên một bộ hồ sơ.
 • Bạn cần phải xác nhận thật cẩn thận thật cẩn thận các thông tin. Về số điện thoại thường xuyên sử dụng để báo thi, chiều cao, cân nặng.
 • Đừng nên lo lắng quá nhiều về câu hỏi “thi bằng lái xe a1 bao nhiêu câu là đậu?” Hãy để tâm trạng thoải mái và bình tĩnh nhất nhé!

Lưu ý: Hồ sơ sẽ không được chấp nhận. Nếu thí sinh không đến khai báo thông tin hồ sơ và đơn xin học bằng lái. Chưa kể hết, các thí sinh phải hoàn toàn chịu trách nhiệm. Nếu có sai sót về số CMND, địa chỉ thường trú, các thông tin cần thiết ghi trên bằng. Vậy nên, kiểm tra ba lần các giấy tờ thông tin cần thiết. Với mục đích hạn chế các mắc lỗi như trên.

Trường dạy Lái Xe Sài Gòn – cơ sở đào tạo kỹ năng lái xe chuyên nghiệp

Nhu cầu thi giấy phép lái xe hạng A1 càng nhiều. Các cơ sở giảng dạy từ đó cũng dần tăng cao. Nhưng đâu là cơ sở đảm bảo thủ tục nhanh gọn, giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Và đầy đủ các thiết bị, vật dụng cần thiết cho kì thi sát hạch lái xe hạng A1. Không cần phải tìm đâu xa, trường dạy Lái Xe Sài Gòn tự tin khẳng định hoàn toàn có khả năng đáp ứng đủ các tiêu chí trên. Chúng tôi sở hữu đội ngũ cán bộ, giáo viên giỏi, đầy nhiệt huyết. Được đào tạo bài bản, tận tình và luôn giúp đỡ các bạn học viên nhiệt tình nhất có thể.

Bên cạnh đó, để hỗ trợ cao nhất trong việc thực hành lái xe cho các bạn học viên. Trường dạy Lái Xe Sài Gòn luôn đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học lý thuyết được trang bị vô cùng tiện nghi. Lẫn phương tiện giảng dạy thực hành.

Nếu bạn bỏ chút thời gian học tập, lưu ý các mẹo trả lời. Lắng nghe lời khuyên trong quá trình giảng dạy. Chúng tôi đảm bảo tỷ lệ trượt thấp hơn 1%. Ngoài ra, trường dạy lái xe Sài Gòn có nhiều điểm thi khác nhau. Như quận 12, quận Tân Bình, quận 6, quận 10,…vô cùng thuận tiện cho các bạn học viên. Trường dạy Lái Xe Sài Gòn sẽ giúp các bạn học viên giải đáp thắc mắc xoay quanh vấn đề. Như “thi bằng lái xe a1 bao nhiêu câu là đậu?, thi bằng lái xe a1 có bao nhiêu câu hỏi?”

Tạm kết

Với một số thông tin cơ bản về giấy phép lái hạng A1 thông qua bài viết trên. Trường tin chắc rằng bạn đã có lời giải đáp cho thắc mắc: “Thi bằng lái xe A1 có bao nhiêu câu hỏi? Thi bằng lái xe A1 bao nhiêu câu là đậu” rồi đúng không nào? Mong rằng bạn đọc sẽ chuẩn bị cho bản thân những giấy tờ. Những kiến thức cần thiết để trở thành người tham gia giao thông có trách nhiệm nhé!

Thông tin liên hệ Trường Dạy Lái Xe Sài Gòn

 • Số điện thoại: 0839.145.777 – 028.6671.9777
 • Địa chỉ: Số 691 Đường Âu Cơ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
quy-trinh-dao-tao-va-sat-hach-cap-gplx
© 2021 - Bản quyền thuộc về Trường Dạy nghề Tư thục Lái xe Sài Gòn