Blog

thi bằng lái xe máy tân phú

Thi Bằng Lái Xe Máy Tân Phú – Những Thông Tin Cần Lưu Ý

Thi bằng lái xe máy tại Quận Tân Phú – Trường dạy lái xe Sài Gòn là một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy, chúng tôi đã đào tạo và cấp bằng cho hàng ngàn học viên đáp ứng nhu cầu học bằng lái xe chất lượng cao. Đến với Trường dạy lái xe Sài Gòn không chỉ được đào tạo cấp bằng chất lượng mà học phí còn cực kỳ ưu đãi, hồ sơ thủ tục đơn giản, nhận bằng nhanh chóng. Tìm hiểu về Trường đào tạo học và thi bằng lái A1 tại Quận Tân Phú của chúng tôi qua bài viết này nhé.

Điều kiện thi GPLX A1

Người muốn đăng ký thi bằng lái xe hạng A1 phải đáp ứng các điều kiện sau theo luật mới:

 • Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi hoặc công dân nước ngoài (kể từ ngày, tháng, năm sinh đến ngày thi).
 • Tuân thủ tất cả các yêu cầu về sức khỏe. Không có các rối loạn liên quan đến hệ tim mạch, hệ thần kinh, suy giảm thị lực, dị tật chân tay…

Lưu ý: Đối với công dân nước ngoài phải có kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Việt thông thạo.

Quy trình thi bằng lái xe máy tại Tân Phú

Hãy tham khảo phương pháp của chúng tôi để học viên nắm được những thông tin liên quan và quá trình thi bằng lái xe máy tại tân phú hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký là bước đầu tiên.

Bạn phải chuẩn bị các tài liệu sau để đăng ký:

 • Đối với người nước ngoài phải có 01 bản sao CMND / CCCD hoặc Visa / hộ chiếu không cần công chứng.
 • 04 hình ảnh từ bộ 34 thẻ đạt tiêu chuẩn. Ảnh cận cảnh có phông nền xanh lam phải được chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
 • 01 Đơn đăng ký học và thi bằng lái xe A1.
 • 01 Giấy khám sức khỏe của cơ quan y tế, bệnh viện quận, huyện trở lên.
 • 01 bản sao bằng lái xe nếu có (miễn thi lý thuyết).
 • Chuẩn bị hồ sơ và xuất trình tại quầy đăng ký của trung tâm; khi đi các bạn nhớ mang theo tiền để nộp phí hồ sơ 150.000đ.

Bước 2: Tham dự khóa đào tạo lý thuyết

Sau khi nhận được hồ sơ của ứng viên; chuyên viên tư vấn của trung tâm chúng tôi sẽ kiểm tra lại tính hợp pháp của hồ sơ bạn đã nộp. Nếu hồ sơ hợp lệ; nhóm chúng tôi sẽ ấn định ngày khai giảng cho khóa đào tạo lý thuyết và thực hành phù hợp nhất của bằng lái A1.

Tham dự khóa đào tạo lý thuyết

Tham dự khóa đào tạo lý thuyết

Bạn sẽ tham gia hai buổi đào tạo lý thuyết và một buổi đào tạo thực hành trong suốt khóa học. Học viên có thể tự đặt lịch học theo sở thích của mình.

Khi đăng ký các bạn sẽ nhận được bộ 200 bài tập lý thuyết sát hạch cấp GPLX A1 cũng như một số gợi ý học lý thuyết dễ nhớ. Học viên sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên chuyên môn trong quá trình học lý thuyết.

Bước 3: Tham dự khóa đào tạo thực hành

Học viên sẽ được thực hành lái xe trên sân thực hành tiêu chuẩn với đủ các hình dáng như khi thi sát hạch trong phần thực hành. Do đó; nó giúp học sinh quen với hình ảnh và tự tin hơn khi làm bài thi. Ngoài ra; chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các gợi ý về kỳ thi A1 để giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất có thể.

Tham dự khóa đào tạo thực hành

Tham dự khóa đào tạo thực hành

Trung tâm chúng tôi có đội ngũ tư vấn và giáo sư tâm huyết; giàu kinh nghiệm nên các bạn và các em học sinh hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học bằng lái xe A1 tại trường.

Khi đi học, bạn phải chú ý đến hướng dẫn của giáo viên để có thể ghi nhớ thông tin trong thời gian dài hơn. Giáo viên của chúng tôi nói rõ ràng và to để trẻ em có thể tiếp nhận tất cả thông tin về thi bằng lái xe máy tại tân phú.

Bước 4: Tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép.

Bạn sẽ được thông báo về ngày nhận được thông báo về kỳ thi và thời gian thi khi bạn nộp hồ sơ. Ngay trong ngày đó; bạn đến trung tâm sát hạch để làm bài kiểm tra, ghi chú thời gian và địa điểm.

Thông thường, trường sẽ tổ chức thi vào thứ 7 và chủ nhật để học sinh có thể tập trung ôn thi mà không phải lo lắng về việc học hay đi làm.

Giấy phép lái xe hạng A1

Tham gia kỳ thi sát hạch cấp giấy phép

Khi bạn thi đậu, bạn sẽ mất bao lâu để nhận được bằng lái xe A1? Sau bài kiểm tra lý thuyết và thực hành, bạn sẽ nhận được kết quả kiểm tra, sẽ được chia thành ba loại:

Bạn sẽ được coi là thành công nếu bạn vượt qua cả phần thi lý thuyết và thực hành, và bạn sẽ nhận được bằng lái xe A1 sau 10-14 ngày.

Bạn phải trả lệ phí để thi lại nếu lần đầu không đạt nội dung lý thuyết hoặc thực hành. Nếu đạt lý thuyết, bạn sẽ được thi thực hành. Cần lưu ý rằng cả bài thi lý thuyết và thực hành chỉ có thể bị trượt một lần.

Nếu bạn vượt qua bài kiểm tra lý thuyết mà không phải bài kiểm tra thực hành, kết quả của bạn sẽ được lưu trong hồ sơ trong vòng một năm kể từ ngày bạn vượt qua bài kiểm tra.

Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký thi bằng lái A1 tại Tân Phú

Học phí đào tạo thi bằng lái A1 là bao nhiêu?

Chi phí học và thi lấy bằng lái xe A1 tùy trường và khu vực khác nhau. Các khoản sau đây thường được bao gồm trong chi phí dạy lái xe tại một trường học:

 • Phí tài liệu dùng trong nghiên cứu lý thuyết
 • Phí nộp hồ sơ đăng ký Chi phí khám chữa bệnh
 • Phí chụp ảnh
 • Chi phí thi cả lý thuyết và thực hành
 • Lệ phí xin giấy phép PET

Thi thi bằng lái xe máy tại tân phú gồm những nội dung nào?

Người dự thi bằng lái xe máy hạng A1 phải hoàn thành hai vòng thi lý thuyết và thực hành.

Phần thi lý thuyết: Bạn sẽ làm bài thi trong phòng máy dưới sự giám sát của giám thị và camera để đảm bảo không có gian lận xảy ra. Phần thi lý thuyết sẽ bao gồm 25 câu hỏi và kéo dài 19 phút. Bạn phải đạt được 21/25 điểm trong kỳ thi và không trả lời sai bất kỳ câu hỏi nào.

Thi thi bằng lái xe máy tại tân phú gồm những nội dung nào?

Thi thi bằng lái xe máy tại tân phú gồm những nội dung nào?

Phần thi thực hành: Để hoàn thành vòng 8; bạn phải hoàn thành 4 vòng; đi qua đường nhỏ, hàng rào và đường gồ ghề. Điểm 80/100 là bắt buộc để vượt qua bài kiểm tra thực hành.

Tài liệu của bài thi bằng lái xe máy tại tân phú nhìn chung đơn giản, tỉ lệ đậu cao và ít thi rớt. Nhờ đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tự tin khi tham gia kỳ thi. Để làm tốt bài thi và lấy được bằng A1, hãy bình tĩnh và tự tin.

Với bằng A1, bạn có thể lái xe bao nhiêu cc?

 • Vì thi bằng lái A1 là loại bằng phổ biến nhất hiện nay. Với bằng A1; bạn sẽ được lái các loại xe sau:
 • Xe mô tô; xe gắn máy có dung tích từ 50cc đến dưới 175cc trên hai bánh.
 • Đối với người tàn tật, xe máy ba bánh có sẵn.
 • Do đó; những bạn điều khiển xe mô tô 2 bánh có dung tích dưới 175cm3 phải có bằng A1. Đặc biệt; giấy phép lái xe hạng A1 không có thời hạn sử dụng theo quy định của pháp luật.

Xem thêm : Bằng lái xe A1 đi được bao nhiêu cc

Trung tâm thi bằng lái xe máy A1 tại Quận Tân Phú

Thực tế cho thấy nhu cầu đi lại bằng phương tiện cá nhân xe máy là rất thiết yếu chính. Vì thế để đảm bảo không bị phạt tiền khi không có GPLX hoặc có kiến thức và kinh nghiệm để xử lý tình huống khi tham gia giao thông đòi hỏi học viên phải qua lớp đào tạo và thi bằng lái xe máy A1.

Trường đào tạo thi bằng lái xe A1 tại Tân Phú rất dễ tìm nhưng đơn vị chúng tôi – là địa chỉ học uy tín duy nhất mà giá cả lại phải chăng.

Trường dạy lái xe Sài Gòn là trường dạy lái xe uy tín tại tphcm. Chúng tôi nhận đào tạo các loại bằng A1, A2, B1, B2, C, D, E,…. Hàng ngàn sinh viên đã học hỏi từ kinh nghiệm của chúng tôi. Các thành viên đã được trung tâm chúng tôi đào tạo kiến thức rất tốt; nâng cao tính an toàn khi tham gia giao thông, được cấp giấy phép lái xe hợp pháp.

Chúng tôi đảm bảo những điều sau khi đăng ký thi bằng lái xe A1 tại trung tâm:

 • Thủ tục đăng ký học bằng lái xe A1 nhanh chóng và dễ dàng.
 • Hỗ trợ tận tình từ khi làm hồ sơ đến khi nhận bằng lái xe.
 • Các chuyên gia với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng giảng dạy khóa học.
 • Trang thiết bị, cơ sở vật chất, sân tập chất lượng và đạt tiêu chuẩn.
 • Thời gian nhận bằng ngắn; chỉ từ 10-14 ngày kể từ khi nhận được kết quả thi.
 • Chương trình học tốt nhất tại Tân Phủi và các quận huyện TPHCM giá tốt nhất.
 • Hỗ trợ học viên học 1 thầy – 1 trò.
 • Sẽ không có chi phí bổ sung.
 • Thời gian học và thực hành có thể được điều chỉnh khi cần thiết.

Tạm kết

Những thông tin về đơn vị tổ chức thi cũng như những vấn đề liên quan đến “Thi bằng lái xe máy A1 tại  Tân Phú” vừa được chúng tôi cung cấp trong bài viết. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết nhé. Chúc bạn thi thành công!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
quy-trinh-dao-tao-va-sat-hach-cap-gplx
© 2021 - Bản quyền thuộc về Trường Dạy nghề Tư thục Lái xe Sài Gòn