Blog

Ứng dụng, phần mềm hướng dẫn thi lý thuyết bằng lái xe A2 Online

Ứng Dụng Thi Bằng Lái Xe A2 Hiệu Quả Nhất Năm 2022

Bạn đang thấy đau đầu vì phải tìm tài liệu để học bằng lái xe máy. Bạn đang mong muốn được thi thử lý thuyết để nắm vững kiến thức. Bạn không phải quá lo lắng nhiều đâu. Bởi vì ngay dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về các ứng dụng, phần mềm hướng dẫn thi lý thuyết bằng lái xe A2 Online dễ dàng sử dụng. Những ứng dụng này giúp cho bạn có được kết quả thi tốt nhất trong thời gian sắp đến. Hãy cùng Trường Đào Tạo Lái Xe Sài Gòn khám phá bạn nhé!

Top 4 Ứng Dụng, Phần Mềm Hướng Dẫn Thi Lý Thuyết Bằng Lái Xe A2 Online Hiệu Quả

Dưới đây là top 4 ứng dụng thi bằng lái xe A2 mà bạn nên có trong điện thoại hoặc máy tính của mình. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng nắm vững các kiến thức và trải nghiệm bài thi thực tế. Từ đó tích luỹ kinh nghiệm cho chính mình. Hãy cùng khám phá nhé:

Ứng dụng Học lái xe A1, A2. – Phần mềm thi bằng A2 mô phỏng thực tế bộ câu hỏi

Đây các là ứng dụng học lý thuyết lái xe máy giúp bạn có một sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi sát hạch lý thuyết bằng lái xe ở các hạng A1 và A2 chỉ trong vòng 3 ngày. Hiệu quả vô cùng nhanh chóng tiện lợi mà lại rất dễ nhớ.

Với các đề thi sát hạch lý thuyết và bao gồm mẹo thi sa hình thực hành A1, A2. Bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây của ứng dụng Học lái xe máy A1, A2. Điều này để giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian cũng như ghi nhớ đáp án một cách tốt nhất. Đặc biệt rút ngắn thời gian ôn luyện.

Cung cấp các mẹo trả lời câu hỏi lý thuyết A1 nhanh và nhớ nhanh: Ứng dụng thi bằng lái xe máy có cung cấp cả 2 phần mẹo là thi lý thuyết và thực hành, mẹo để ghi nhớ các câu hỏi và mẹo lái xe thi sa hình để có thể đạt được kết quả cao như mong muốn.

Bên cạnh đó, phiên bản Pro của ứng dụng học bằng lái xe máy A1, A2 sẽ giúp bạn loại bỏ hết đi toàn bộ phần quảng cáo, cập nhật cho bạn những thông tin mới nhất về bảng giá xe và luật giao thông đường bộ. Chỉ vỏn vẹn với 45.000 VNĐ bạn đã có thể nâng cấp lên gói Pro và cập nhật những thông tin mới nhất về luật cũng như bảng giá xe máy mới nhất hiện nay.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh và muốn tải ứng dụng “Học bằng lái xe máy A1, A2” bạn vui lòng vào ứng dụng Google Play hoặc App Store!

Ứng dụng, phần mềm hướng dẫn thi lý thuyết bằng lái xe A2 Online

Ứng dụng, phần mềm Ôn thi giấy phép lái xe giúp bạn ôn tập và luyện thi lý thuyết hiệu quả

Ứng dụng – 200 câu hỏi ôn thi GPLX máy

Ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe A1 200 câu hỏi sẽ giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn trong việc học và ôn thi giấy phép lái xe A1, A2.  Vì trên ứng dụng cung cấp các bộ đề thi đều bám sát với đề thi thực tế. Với hệ thống kiến thức được bố trí một cách khoa học và chính xác. Ứng dụng giải thích đáp án rõ ràng qua từng câu hỏi. Giúp bạn dễ dàng tiếp thu bài học một cách nhanh chóng.

200 câu lý thuyết được chia thành 5 nhóm:

 • Nhóm 1 tổng hợp bao gồm các câu điểm liệt giúp bạn có thể ôn thi dễ dàng hơn.
 • Nhóm 2 thống kê những câu mà bạn đã làm sai.
 • Nhóm 3 là những mẹo hay giúp cho bạn đạt kết quả tốt.
 • Nhóm 4 tra cứu nhanh các điều luật và mức phạt.
 • Nhóm cuối cùng là tra cứu các loại biển báo đường bộ.

Là ứng dụng được rất nhiều học viên sau khi dùng thử và đánh giá 5 sao. Chính vì vậy chất lượng bài thi thử giống y như bài thi thật. Đây là một trong ứng dụng, phần mềm hướng dẫn thi lý thuyết bằng lái xe A2 Online hiệu quả hiện nay.

Ứng dụng, phần mềm hướng dẫn thi lý thuyết bằng lái xe A2 Online

Ứng dụng, phần mềm Ôn thi giấy phép lái xe 450 câu hiệu quả.

Ứng dụng thi lý thuyết bằng lái xe A2 – Ôn thi GPLX – Học bằng lái xe

Ứng dụng thi bằng lái xe máy sẽ giúp cho bạn có thể ôn luyện lý thuyết thi sát hạch bằng lái xe nhanh chóng, ôn luyện được mọi lúc mọi nơi

Tính năng vượt trội:

 • Giúp bạn ôn luyện lý thuyết với trọn bộ 200 câu hỏi thi bằng lái xe máy A1 và bằng lái xe ô tô hạng B2.
 • Nghiên cứu luật và các biển báo giao thông một cách chính xác và nhanh nhất.
 • Có nhiều bộ đề thi vô cùng ngẫu nhiên và bám theo cấu trúc ra đề thi của Tổng cục đường bộ Việt Nam.
 • Xem lại những câu hỏi mà bạn đã trả lời sai để ôn luyện trọng tâm hơn.
 • Hỗ trợ đặt lịch, đếm ngược thời gian và nhắc nhở thời gian thi sát hạch.
 • Bạn có thể lưu lại điều luật mà bạn đặc biệt chú ý.
 • Sưu tầm và chọn lọc chính xác các mẹo hướng dẫn, bí quyết thi thử cả lý thuyết và thực hành từ “Bốn phương tám hướng”.
 • Dự đoán khả năng thi đạt của bạn qua những các bài thi mà bạn đã thi thử.

Ứng dụng Ôn thi GPLX – Học bằng lái xe có rất nhiều tính năng tuyệt vời vượt trội nếu bạn muốn tải ứng dụng thi bằng lái xe máy thì có thể tải ngay trên máy tính hoặc tải trên điện thoại thông minh qua App Google Play hoặc App store.

Ôn thi bằng lái xe máy A1 – A2 (200 câu hỏi ôn thi bằng lái xe máy) – Ứng dụng ôm thi bằng lái xe A2 chuẩn

Nếu các bạn vẫn chưa thể tìm được ứng dụng thi bằng lái xe máy phù hợp. Với ứng dụng Ôn thi bằng lái xe máy A1 – A2 chính  là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho bạn.

Câu hỏi ôn thi được chia theo từng nhóm rõ ràng, cụ thể:

 • Khái niệm và quy tắc.
 • Văn hoá và đạo đức.
 • Kỹ thuật lái xe.
 • Cấu tạo và sửa chữa (A2).
 • Biển báo và đường bộ + Sa hình + Câu liệt.

Bên cạnh đó, luật thi bằng lái xe A1, A2 mới, ở mỗi câu hỏi sẽ chỉ có 1 đáp án đúng. Khác hẳn với luật cũ, chắc hẳn sẽ tồn tại những câu hỏi có cùng 2 đáp án đúng! Đối với những bạn sài hệ điều hành Android thì các bạn hãy tải trên CH Play. Bạn research với tên “200 câu hỏi ôn thi bằng lái xe máy”. Với những bạn sài IOS (App Store) thì ứng dụng thi bằng lái xe này có tên là “Ôn thi bằng lái xe máy A1 – A2”.

Ứng dụng, phần mềm hướng dẫn thi lý thuyết bằng lái xe A2 Online

Luật thi bằng lái xe A1, A2 mới, ở mỗi câu hỏi sẽ chỉ có 1 đáp án đúng

Thi Bằng Lái Xe A2 Hiệu Quả Tại Trường Đào Tạo Lái Xe Sài Gòn

Trường Đào Tạo Lái Xe Sài Gòn đã hoạt động hơn 10 năm. Nhiều học viên luôn dành sự tin tưởng và lựa chọn trường đào tao. Trường luôn đi đầu trong lĩnh vực giáo dục và giảng dạy. Trường luôn chú trọng đầu tư vào hiệu quả và chất lượng của học viên.

Trường Đào Tạo Lái Xe Sài Gòn luôn nâng cấp các trang thiết bi. Trường cập nhật tài liệu liên tục đảm bảo tốt nhất cho học viên. Đặc biệt học phí tốt nhất trung tâm TP.HCM với cơ sở vật chất hiện đại.

Giáo viên nhiệt tình, chu đáo, tận tâm với học. Các lịch học linh hoạt trong tuần cho người bận rộn, đi làm. Và liên tục tuyển sinh các khóa đào tạo học trong năm. Tất cả những điều này góp phần giúp trung tâm nhận được sự công nhận. Rất nhiều học viên lựa chọn trung tâm theo học. Đầu ra của trường gần như 100%

Trường cung cấp các dịch vụ sau đào tạo lái xe hiệu quả:

Qua bài viết trên, có lẽ bạn đã có được thông tin cụ thể về các ứng dụng, phần mềm hướng dẫn thi lý thuyết bằng lái xe A2 Online với nhiều tính năng ưu việt, vượt trội. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tìm được cho mình một ứng dụng học thi bằng lái xe A2 phù hợp với bạn và đạt được kết quả tốt nhất ở kỳ thi sắp tới nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
quy-trinh-dao-tao-va-sat-hach-cap-gplx
© 2021 - Bản quyền thuộc về Trường Dạy nghề Tư thục Lái xe Sài Gòn