Blog

Lý thuyết học lái xe b2 mới nhất- học lái xe ô tô b2 lý thuyết

Học Bằng Lái Xe B2 Lý Thuyết Cần Những Gì, Chuẩn Bị Ra Sao?

Để chuẩn bị cho phần học lái xe ô tô B2 lý thuyết có những gì? Trường Đào tạo Lái xe Sài Gòn sẽ chia sẻ cho các bạn trong bài viết dưới đây. Bằng những kinh nghiệm rút ra để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình học bằng lái xe B2 Lý thuyết 2019 mới nhất của mình.

Lý thuyết học lái xe B2 mới nhất- học lái xe ô tô B2 lý thuyết

Để đạt được sổ điểm cao vượt qua lý thuyết của bằng lái xe B2. Học viên phải thường luyện tập và làm quen với phần mềm

Chương Trình Đào Tạo Học Bằng Lái Xe B2 Có Gì?

Quá trình học bằng lái xe B2 bạn phải trải qua bài sát hạch trên máy tính của sở Giao thông Vận tải và bài thi thực hành. Nếu thông qua bài sát hạch học bằng lái xe B2 lý thuyết và đạt đủ điểm bạn sẽ bước tiếp tục thi thực hành.

Chương trình thi gồm 02 kỳ thi

Thi tốt nghiệp: Thi lý thuyết tất cả 35 câu trong 22 phút. Nếu rớt thì thi lại, Khi nào đậu mới được qua thi sát hạch Bằng B2: Phải đạt khoảng 32 câu / 35 câu.

Thi sát hạch bao gồm 02 phần:

Thi lý thuyết:

Bằng B2: Phải đạt được 32 câu / 35 câu

–> Trượt lý thuyết thì phải đợi đến khóa sau mới thi lại

Thi thực hành:

Sa hình: Phải đạt 80 / 100

Đường trường: Phải đạt 80 /100

Đậu lý thuyết nhưng rớt thực hành thì thi lại thực hành. Đường trường thi rớt thì đợi đến háng sau thi lại đường trường, nếu rớt thực hành 02 lần hẫu quay lại thi từ đầu – phần thi sát hạch lý thuyết.

Học bằng lái xe B2 lý thuyết

Có rất nhiều phần mềm luyện tập và học bằng lái xe B2 lý thuyết . Bạn có thể download trên điện thoại và sử dụng.

Cấu Trúc Đề Thi Học Bằng Lái Xe B2 Lý Thuyết

Đối với câu hỏi về luật: 15 câu

Đối với câu hỏi về biển báo: 10 câu

Đối với câu hỏi sa hình: 10 câu

Đây là câu trúc tiêu chuẩn cho mộ bài thi học bằng lái xe B2 lý thuyết thường thấy. Bạn sẽ trải qua 35 câu hỏi trên máy tinh và trả lời bằng cách chọn đáp án đúng theo hình thức trắc nghiệm lựa chọn. Nếu đạt từ 32 điểm trở lên bạn sẽ vượt qua vòng sát hành lý thuyết.

Cấu Trúc Bộ Câu Hỏi Để Ôn Luyện Lý Thuyết Học Lái Xe B2 Mới Nhất

Đối với việc học lái xe ô tô B2 lý thuyết thường sẽ có bộ đề ôn tập. Bộ đề ôn tập hiện nay có 600 câu hỏi. Đây là lý thuyết học lái xe B2 mới nhất 2019 được cập nhất.

Đối với bộ câu hỏi ôn tập học lái xe ô tô B2 lý thuyết  thì câu hỏi về Luật giao thông từ câu 01 – câu 304 (có tới 60 câu điểm liệt – trả lời sai 1 đáp án có thể dẫn đến trượt thẳng).

Đối với bộ câu hỏi ôn tập về biển báo: Câu 305 – câu 486. Đây là những câu hỏi liên quan đến các biển báo và học viên phải ghi nhớ trả lời chính xác đáp án lý thuyết đưa ra.

Với câu hỏi về sa hình: Câu 487 – câu 600. Học viên sẽ ôn luyện học lý thuyết lái xe b2 2019 bằng cách sử dụng các mẹo ghi nhớ. Thông thường các câu hỏi đều có những mẹo ghi nhớ và loại trừ đơn giản.

Kinh Nghiệm Thi Học Lý Thuyết Lái Xe B2 2019 Đơn Giản

Khi vào phòng thi, sau khi thí sinh đã điền vào hạng B2. Khoá học và số báo danh, máy tính sẽ tự động lần lượt hiện lên 35 câu hỏi (rút trong bộ đề 600 câu). Mỗi câu hỏi chỉ có thể trả lời 1 đáp án duy nhất. Nếu cảm thấy phương án nào đúng thì bạn hãy dùng bàn phím nhập vào con số tương ứng với phương án đó. Tức là đánh 1, hay 2, hoặc 3, hoặc 4. Sau đó bạn hãy dùng phím mũi tên kéo xuống để chuyển sang làm câu tiếp theo. Cứ thế cho đến khi hết 35 câu trong khoảng thời gian thi được giao là 22 phút.

Trong quá trình hoặc sau khi bạn đã hoàn thành xong toàn bộ 35 câu. Bạn nên chuyển trở lại để kiểm tra kỹ một lần nữa những câu đã trả lời. Đặc biệt là các câu lý thuyết, khái niệm chung vì có chiếm ít nhất 1 – 3 câu điểm liệt trong toàn bộ đề thi. Trong 35 câu thường sẽ có tới 15 câu thuộc về lý thuyết chung. Kết hợp với 10 câu hỏi về ý nghĩa của các loại biển báo. Hãy chú ý cẩn trọng với 10 câu hỏi về giải sa hình. Do vậy hãy chú ý luyện tập học bằng lái xe B2 lý thuyết thật nhiều. Để bạn có thể quen với phần mềm không gặp sự cố trong quá trình thi trên máy.

Học bằng lái xe B2 lý thuyết bằng các phần mềm hỗ trợ

Học bằng lái xe B2 lý thuyết hiệu quả bạn cần phải làm quen với phần mềm. Hãy ra soát lại câu trả lời để không bị mất điểm ở câu hỏi liệt.

Học Bằng Lái Xe B2 Lý Thuyết Thi Mất Bao Lâu?

Theo Tổng cục Đường bộ Việt Nam, từ ngày 1-8-2020 các trung tâm sát hạch ở các tỉnh và TP sẽ phải áp dụng nội dung thi mới bao gồm 600 câu về luật giao thông. Theo đó, bộ đề thi giấy phép lái ôtô sẽ khoảng 450 câu hỏi được nâng lên tầm 600 câu. Trong số 600 câu hỏi này, được trích ra 200 câu để làm bộ đề thi giấy phép lái xe máy (tăng hơn 50 câu so với trước đây).

Đồng thời rút ngắn khoảng thời gian thi lý thuyết và thực hành đối với một số hạng bằng cấp giấy phép lái môtô và ôtô. Đối với kỳ thi thực hành lái ôtô, Tổng cục Đường bộ đã yêu cầu các trung tâm sát hạch thu hẹp khoảng trống phần nhà xe trên sa hình. Việc đổi mới toàn bộ nội dung thi nhằm nâng cao chất lượng đào tạo giấy phép lái xe chính quy.

Do đó, Sở GTVT quy định thời gian thi lý thuyết ôtô hạng B1 với thời gian 20 phút – phải đạt 27/30 câu, hạng B2 thời gian tầm 22 phút – phải đạt được 32/35 câu, hạng C: 24 phút – phải đạt được 36/40 câu hỏi trắc nghiệm.

Mong rằng những giải đáp trên học bằng lái xe B2  lý thuyết của Trường Đào tạo Lái xe Sài Gòn sẽ giúp cho các nắm rõ hơn về bằng lái xe B2 lý thuyết. Để học viên của trường cũng như các thí sinh khác đang chuẩn bị tham gia kỳ thi sát hạch có sự chuẩn bị tốt nhất. Hãy theo dõi Trường Đào Tạo Lái Xe Sài Gòn để nắm thêm được nhiều mẹo làm bài thi lý thuyết học lái xe B2 mới nhất bạn nhé!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
quy-trinh-dao-tao-va-sat-hach-cap-gplx
© 2021 - Bản quyền thuộc về Trường Dạy nghề Tư thục Lái xe Sài Gòn